Công nghệ nào giúp xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối?

0 comment

Xóa xăm mí mắt là nhu cầu của nhiều người khi muốn xóa đi màu xăm mí đã lỗi mốt, bị mờ, hoặc phai màu. Là hình xăm rất nhỏ, màu xăm đơn giản nhưng lại ở vị trí nhạy cảm nên vấn đề an toàn trong xóa xăm được đặt lên hàng đầu. Yêu cầu ấy không thể đảm bảo bằng các biện pháp thủ công, việc áp dụng công nghệ cao sẽ giúp việc xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối. Vậy công nghệ ấy là gì?

Công nghệ cao nào giúp xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối?

Công nghệ cao nào giúp xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối?

Da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc nên xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi an toàn và chính xác tuyệt đối.

Việc xóa xăm mí mắt không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng như hình xăm không được xóa sạch, màu mực lem nhem làm mắt bạn tối đi,không cẩn thận có thể để lại sẹo. Quan trọng hơn, đây là hình xăm nhỏ,liền sát với mắt là bộ phận vô cùng quan trọng và rất dễ bị tổn thương, chỉ cần một xơ xảy nhỏ có thể ảnh hưởng đến mắt.

Do đó cần có biện pháp để việc xóa xăm diễn ra hiệu quả, an toàn. Trong khi các biện pháp thủ công không thể điều đó thì xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới áp dụng để xóa xăm mí mắt thành công.

Công nghệ cao nào giúp xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối?

Laser Toning – công nghệ xóa xăm hiện đại nhất

Công nghệ Laser Toning hiệu quả và an toàn trước hết nhờ sự chính xác tuyệt đối, không ảnh hưởng đến mắt. Sự linh hoạt trong lựa chọn bước sóng, đầu tia laser nhỏ phù hợp với mọi đường xăm, đặc biệt là các đường xăm nhỏ. Dưới sự điều khiển của các bác sỹ cho phép các tia laser chỉ tác động đến vùng da có màu mực, loại bỏ các hắc tố trên da một cách chính xác từng mm. Khi tiến hành, mắt bạn sẽ được che chắn bởi dụng cụ chuyên dụng, các tia laser không ảnh hưởng đến mắt.

Việc sử dụng các bước sóng ngắn và dài của Laser Toning giúp đánh bay màu mực nhờ cơ chế tự nhiên do đó an toàn cho da. Các bước sóng ngắn 532nm tác động trực tiếp lớp bên ngoài, là phần màu mực trên da, các bước sóng dài 1064nm lại tác động sâu đến lớp trung bì và hạ bì. Hai bước sóng này linh hoạt, phá vỡ kết cấu giữ màu mực và da, sau đó đẩy các hắc tố theo cơ chế đào thải tự nhiên. Mọi màu mực được lấy đi sạch sẽ mà không để lại vết tích nào.

cong-nghe-nao-xoa-xam-mi-mat-an-toan-tuyet-doi3

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser Toning

Ngoài ra, Laser Toning còn cung cấp một phần dưỡng chất thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da mí mắt săn chắc, trở lại đồng màu với vùng da xung quanh. Với phương pháp này, sau khi xóa xăm, mí mắt trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài tính an toàn và hiệu quả, xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chỉ từ 1 đến 3 lần điều trị bạn thấy rõ kết quả nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn xóa xăm lông mày, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín sử dụng công nghệ cao, cụ thể là công nghệ Laser Toning để có kết quả như ý muốn nhé!

 Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào giúp xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối? trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN