Cùng tìm hiểu chia sẻ của các bạn trẻ về việc tẩy xăm có đau không

0 comment

Có những hình xăm ý nghĩa ghi lại dấu ấn trong cuộc đời, tuy nhiên cũng có những hình xăm không phù hợp, gây nên nhiều phản cảm và khiến cho các bạn trẻ hối hận, và đó là lúc các bạn trẻ tìm tới các viện thẩm mỹ để tẩy hình xăm. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều băn khoăn của các bạn trẻ về việc tẩy hình xăm có đau không.

 tẩy xăm có đau không

Những hình xăm ý nghĩa được các bạn trẻ ưa chuộng

Hiện nay, không ít các bạn trẻ xăm hình để thể hiện cá tính, cũng là một cách để thể hiện cái tôi của bản thân, hoặc ghi lại một dấu ấn trong đời bằng một hình xăm. Tuy nhiên đôi khi những hình xăm lại mang đến rắc rối không nhỏ cho những bạn trẻ, có rất nhiều định kiến với hình xăm, xăm mình là hư hỏng, đặc biệt có những trường hợp dở khóc dở cười khi xăm tên người yêu cũ và rồi lại phải tìm tới các viện thẩm mỹ để tẩy hình xăm. Nhưng tẩy xăm có đau không ? Nhiều bạn trẻ vẫn băn khoăn và ngại không dám đi tẩy vì những nỗi lo này. Chúng ta cùng tìm hiểu chia sẻ của các bạn trẻ về tẩy xăm có đau không nhé.

Bạn Tuấn Anh (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: cách đây 3 năm, nhóm bạn mình có trào lưu đi xăm mình và mình  cũng có tham gia, lúc đó mình xăm hình biểu tượng Play Boy ở ngực trái. Hiện tại mình đã có bạn gái, khi nhìn thấy hình xăm của mình thường nói đùa rằng mình biến thái khiến mình cảm thấy rất tự ái. Mình đã quyết định đi tẩy xăm và mình đã chọn công nghệ tẩy xăm Laser Toning và mình không thấy đau chút nào, trước khi tẩy xăm, các bác sĩ còn bôi kem gây tê vào vùng xăm, trong quá trình tẩy xăm mình cảm thấy rất thoải mái.

 tẩy xăm có đau không

Cũng có nhiều hình xăm khiến các bạn trẻ hối hận và muốn đi tẩy xăm

Bạn Thu Hà (Bắc Giang) chia sẻ: Trước đây, mình có 1 hình xăm ngôi sao ở cổ tay, vì hình xăm hơi nhỏ nên mình đã chủ quan và mua kem tẩy xăm bán ở ngoài chợ khiến mình cảm thấy đau kinh khủng, sau đó mình phải đến bệnh viện nhờ các bác sĩ da liễu khám. Bây giờ nghĩ lại mình vẫn còn cảm thấy rất hối hận.

Bạn Minh Hiếu (SV Đại Học Kiến Trúc) chia sẻ: Theo mình tẩy xăm có đau hay không còn tùy thuộc vào từng phương pháp, trước đây mình có một hình xăm ở cánh tay trái, mình thấy trên diễn đàn có nhiều đánh giá cao về phương pháp tẩy xăm bằng Laser Toning, mình đã quyết định đi tẩy xăm bằng phương pháp này. Các bác sĩ gây tê tại vùng cánh tay mình bằng kem gây tê sau đó sử dụng các tia laser để xóa vết xăm, cảm giác rất thoải mái và không đau chút nào hết.

Công nghệ tẩy  xăm Laser Toning là công nghệ an toàn, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn. Cơ chế tẩy xăm của Laser Toning là sử dụng các bước sóng cực ngắn, nhẹ nhàng loại bỏ các màu mực xăm. Sóng Laser Toning khi đi qua các vùng da không xâm lấn, không gây đau đớn và bỏng rát. Hơn nữa, với thời gian tác động nhiệt ngắn và các vùng tẩy xăm còn được gây tê trước khi điều trị nên không hề xảy ra đau khi tẩy xăm với phương pháp này.

 tẩy xăm có đau không

Hình ảnh trước và sau khi tẩy xăm ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tẩy xăm bằng Laser Toning, được rất nhiều các bạn trẻ đánh giá cao và tin tưởng, xóa xăm hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình tẩy xăm.

Để được tư vấn thêm về tẩy xăm và phương pháp Laser Toning, bạn có thể gọi tới số hotline 19006466 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tẩy xăm.

co-nen-dieu-tri-nam-bang-laser

XEM THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu chia sẻ của các bạn trẻ về việc tẩy xăm có đau không trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN