Cùng tìm hiểu về quá trình xóa hình xăm

0 comment

Nếu như xăm hình chỉ mất vài chục phút, hoặc lâu nhất là khoảng 1 ngày thì xóa hình xăm lại cần tới cả một liệu trình điều trị dài lâu. Cho dù bạn có lựa chọn phương pháp nào đi nữa thì bạn cũng phải có một thời gian dài mới có thể xóa bỏ được hết mực xăm. Xóa xăm đồng nghĩa với việc bạn sắp phải đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình xóa hình xăm để hiểu rõ hơn về thủ thuật này nhé.

cung tim hieu ve qua trinh xoa xam1

Cùng tìm hiểu về quá trình xóa xăm hiện nay

1. Xóa hình xăm là gì? 

Xóa hình xăm đúng như tên gọi của nó chính là cách loại bỏ hình xăm trên người. Nhưng quá trình xóa hình xăm thực sự không hề đơn giản như lúc xăm hình. Bởi vì khi xăm hình vùng da được tô vẽ bằng mực xăm và thiết bị xăm chuyên dụng nên sẽ ăn sâu vào bên trong da sẽ tồn tại rất lâu trên cơ thể của chúng ta.

Xóa hình xăm là quá trình tốn kém cả về thể chất lẫn tiền bạc của bạn. Tỉ lệ tốn kém tỉ lệ thuật với kích thước hình xăm của bạn đang có. Độ tuổi xóa hình xăm trung bình là trên 30 tuổi, khi sự nghiệp ổn định và có suy nghĩ chín chắn hơn con người thường có những suy nghĩ khác muốn sửa chữa lại những điều bồng bột sai lầm cua tuổi trẻ.

Để xóa được những hình xăm trên cơ thể, nhiều người đã bất chấp và sử dụng nhiều phương pháp không an toàn và chưa qua sự kiểm định chính xác. Một số phương pháp thủ công được nhiều người lựa chọn chính là xóa hình xăm tại nhà bằng chanh và muối, xóa hình xăm bằng đá mài, hay axit… những phương pháp này chỉ dùng cho những hình xăm bé nhỏ, có sắc tố mực xăm đơn giản. Một số biến chứng có thể xảy ra khi xóa xăm tại nhà chính là trầy xước da, bào mòn tổn thương da đôi khi xảy ra nhiễm trùng da nếu quá trình xóa hình xăm không thực hiện đúng vệ sinh an toàn.

cung tim hieu ve qua trinh xoa xam2

Hệ quả để lại của việc tự ý xóa xăm

Đối với những hình xăm lớn hơn một số cơ sở xóa xăm có áp dụng xóa xăm bằng cách lột da, cấy lớp da mới hoàn toàn, xăm phủ lên trên mực xăm, mài sâu vào trong da dùng muối hoặc nhiệt CO2 nhiệt độ cao phá bỏ lớp mực xăm ở bên trong. Nhưng những phương pháp này thường để lại vết sẹo xấu trên da, vùng da xóa xăm rất dễ bị kích ứng và khó khắc phục hậu quả về sau.

2. Xóa xăm an toàn hiệu quả 

Ứng dụng công nghệ điều trị da liễu bằng tia Laser là bước ngoặt lớn của nền Y học hiện đại. Xóa xăm Laser Toning Plus được ứng dụng vào trong xóa xăm cũng được coi như một bước tiến vượt bậc. Nhờ vào tác dụng của tia Laser Toning Plus mọi loại hình xăm đều được xóa bỏ một cách triệt để an toàn, không gây ra bất cứ xâm lấn nào.

cung tim hieu ve qua trinh xoa xam3

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus an toàn hiện đại

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng lanh 1064nm và 532nm. Hai bước sóng kết hợp và lấy đi mọi sắc tố mực xăm dù mực xăm có ăn sâu vào lớp trung bì bên trong. Tất cả các loại hình xăm đủ kích thước hay màu sắc đậm nhạt đều có thể được xóa bỏ bởi công nghệ này. Toàn bộ quá trình xóa hình xăm chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 15 phút, với liệu trình xóa xăm từ 4 -6 lần tùy theo mức độ hình xăm của mỗi người.

Quá trình xóa hình xăm Laser Toning Plus được diễn ra trình tự theo các bước: thăm khám tư vấn > làm sạch vùng da xóa xăm > gây tê cục bộ > tiến hành xóa xăm > bôi thuốc phục hồi da. Sau xóa xăm bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các sắc tố mực xăm mà không gây đau rát hay kích ứng tới làn da. Xóa xăm không đau, không sẹo, không xâm lấn là những gì bạn có thể đạt được khi sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus.

cung tim hieu ve qua trinh xoa xam4

Kết quả xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam

Quá trình xóa hình xăm có diễn ra an toàn có mang lại hiệu quả tốt hay không phụ thuộc vào chính công nghệ mà bạn lựa chọn. Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang hỗ trợ ứng dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm an toàn này hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 19006450 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu về quá trình xóa hình xăm trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN