menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Găng tay hình xăm – phụ kiện mới độc đáo dành cho giới trẻ

Găng tay hình xăm – phụ kiện mới độc đáo dành cho giới trẻ

gang-tay-hinh-xam1

Găng tay hình xăm với đủ loại mẫu má hình dạng khác nhau

Găng tay hình xăm được tạo ra như thế nào? 

Găng tay hình xăm mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Nguồn cảm hứng được lấy từ những đôi tất chân của các cô gái. Tất màu da và thường kèm theo những hình vẽ nổi bật bên ngoài làm bớt sự đơn điệu. Dần dần những hình xăm len lỏi thay thế những hình thù đó.

gang-tay-hinh-xam2

Những đôi găng tay có màu sắc như thật

Hình xăm găng tay mới ra đời nhưng lại nhận được nhiều sự lựa chọn trở thành trào lưu mới thích thú của giới trẻ. Nhất là trong mùa hè tới đây chúng ta có dịp khoe những “hình xăm giả” với những bộ cánh nổi bật đầy cá tính.

gang-tay-hinh-xam3

Găng tay hình xăm dành cho mọi đội tượng

Găng tay hình xăm được sử dụng như thế nà0?

Công dụng đầu tiên phải kể tới đó chính là để trang trí. Chỉ với những hình thù mới lạ những hình xăm cá tính được thay đổi liên tục tạo cảm giác mới mẻ lạ lẫm.

Các nang cá tính muốn sở hữu cho mình 1 hình xăm nhưng sợ đau sợ tiếp xúc với kim xăm hoặc đơn giản là sự phản đối áp lực từ gia đình. Với găng tay hình xăm bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính, nếu thích có thể bỏ ra bất cứ lúc nào. Mẫu mã màu sắc đa dạng y như thật. Phải nhìn thật kỹ mới phát hiện ra đó là hình xăm giả.

gang-tay-hinh-xam4

gang-tay-hinh-xam5

Những mẫu hình xăm giả khiến các nàng mê mẩn

Mùa hè chúng ta có thể thay thế những chiếc áo chống nắng lùm xùm bằng những chiếc găng tay hình xăm vừa lạ lẫm lại khá gọn nhẹ. Thích hợp cả trong những chuyến đi xa chuyến đi phượt cùng bạn bè.

gang-tay-hinh-xam6

Găng tay hình xăm xuất hiện trong các chuyến du lịch chuyến đi xa

Tìm mua găng tay hình xăm ở đâu?

Bạn có thể sở hữu ngay một đôi găng tay hình xăm chỉ với mức giá từ 30k trở lên. Mỗi một chiếc găng tay đều có những hình thù riêng đa dạng phong phú. Chỉ cần tìm từ khóa găng tay hình xăm trên google sẽ có hàng chục kết quả về địa chỉ bán loại găng tay này.

gang-tay-hinh-xam7

Găng tay hình xăm có chức năng chống nắng hiệu quả

gang-tay-hinh-xam8

Tuy nhiên để mua được một đôi găng tay hình xăm chất lượng bền đẹp bạn hãy tới trực tiếp các cơ sở hoặc cửa hàng buôn bán phụ kiện chính thống.

gang-tay-hinh-xam9

Có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa

Hình xăm găng tay thể hiện được cá tính cũng như niềm đam mê của mỗi người. Chúng ta còn trẻ hãy tận hưởng và thể hiện làm những gì mình mong muốn.

Nguồn: cachxoaxam.net