menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì? Giải mã các hình xăm

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì? Giải mã các hình xăm

1. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì?

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì?

Nếu như hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu, đẹp tựa tranh thì hình xăm hoa hồng đen lại mang vẻ cô đơn, tình yêu đã chết mãi mãi hoặc bất diệt với thời gian. Loại hoa hồng này còn gắn liền với một truyền thuyết giữa thần  bóng tối và thần ánh sáng, giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì.

Chuyện kể rằng, vị thần bóng tối luôn thích sống cô đơn, một mình ở giữa rừng sâu, hẻo lánh, không có một bóng người qua lại. Một ngày nọ, trong chuyến chu du của mình, vị thần ánh sáng đã vô tình gặp được nữ thần bóng tối. Hai người nói chuyện với nhau rấ ăn ý và cảm mến nhau từ lúc nào không hay, bắt đầu yêu nhau say đắm. Nhưng theo tự nhiên, ánh sáng và bóng tối không thể hòa hợp, luôn phải sống đối lập nhau nên thần ánh sáng đã đau lòng dứt bỏ người mình yêu để ra đi. Trước khi đi, thần ánh sáng đã tặng cho nữ thần bóng tối một bông hoa hồng trắng, thể hiện cho tình yêu thương và mong có thể chờ ngày gặp lại. Qua nhiều năm tháng chờ đợi, bống thần bóng tối nghe tin thần ánh sáng đã đem lòng yêu mến thần tình yêu. Sự tuyệt vọng, đau đớn vì bị phản bội, bông hoa trắng bỗng biến thành màu đen đầy tang thương. 

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 1

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 2

Hình xăm hoa hồng đen ở vị trí lưng nổi bật

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 3

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 4

Với truyền thuyết này, hình xăm hoa hồng đen trở thành biểu trưng cho một tâm hồn cô đơn, một tình yêu đau đớn, đầy sóng gió.

2. Vậy tại sao nhiều người lại chọn hình xăm hoa hồng đen?

Hình xăm hoa hồng đen với ý nghĩa đặc biệt như vậy nên nhiều người đã lựa chọn mang hình xăm này trên mình, nhằm khẳng định được cá tính cũng như nỗi niềm, những câu chuyện thẳm sâu trong tâm hồn của mỗi người.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 5

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 6

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 7

Hình xăm hoa hồng đen ở cánh tay

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 8

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 9

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 10

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 11

Bàn tay xăm hình hoa hồng đen rất cá tính nhé

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 12

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 13

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 14

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 15

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ẩn chứa điều gì 16

Hình xăm hoa hồng đen ở ngực tinh tế, nghệ thuật

Với hình xăm này, nhiều người lựa chọn vai, lưng, mắt cá chân hoặc cổ để xăm. Hay một số người dùng hình xăm hoa hồng đen lên trên toàn bộ chân, vùng kín để trở nên nóng bỏng, nổi bật hơn.

Ngày nay giới trẻ còn khá quan tâm đến hình xăm mực trắng với những vẻ đẹp lung linh huyền ảo, bạn quan tâm mời đọc tiếp: Vẻ đẹp tinh tế từ những hình xăm màu mực trắng 

Nếu một thời điểm nào đó, bạn muốn xóa bỏ hình xăm cũ, hoặc muốn thay thế hình xăm cũ bằng hình xăm hoa hồng đen, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm công nghệ mới Laser Toning Plus an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về hình xăm hoa hồng đen, và cân nhắc xem có nên lựa chọn đây làm hình xăm trên mình không nhé.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/