Giúp bạn tìm cách xóa hình xăm không để lại sẹo

0 comment

Giữa vô vàn những cách xóa hình xăm hiện nay, để tìm được cách xóa hình xăm không để lại sẹo quả thực không hề đơn giản. Dưới đây là một số những lưu ý giúp bạn lựa chọn cách xóa xăm không để lại sẹo phù hợp nhất.

“Điểm mặt” những cách xóa hình xăm phổ biến nhất

Xăm hình là quá trình sử dụng màu mực xăm và thiết bị chuyên dụng, phun mực trực tiếp lên cơ thể. Trong thành phần của màu mực xăm có chứa nhiều những kim loại như sắt, chì, thủy ngân… chỉ với hàm lượng vô cùng nhỏ nhưng sự có mặt của những loại kim loại này có thể giúp màu mực xăm “ăn bám” sâu và lâu hơn, thậm chí là chỉ mờ đi phần nào và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo11

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Dùng đá, vật sắc nhọn mài da để xóa xăm có thể gây sẹo xấu trên da

Chính vì thế, lựa chọn phương pháp xóa hình xăm có thể loại bỏ màu mực xăm triệt để không phải đơn giản. Hiện, một số những phương pháp thông dụng khá phổ biến có thể kể đến như:

– Dùng nước tẩy rứa (có chứa axit) để xóa hình xăm

– Dùng vật sắc nhọn, mài da, mài hình xăm

– Xăm đè mực màu nude lên hình xăm cũ

Những phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời, không có hiệu quả lâu dài hoặc nếu có thì những bất cập đi kèm có thể kể đến như: Gây bào mòn da, để lại sẹo, màu mực xăm không được xóa triệt để.

Giúp bạn tìm cách xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa hình xăm không để lại sẹo là một trong những yêu cầu đầu tiên đối với bất kỳ ai muốn và đang đi tìm cách để loại bỏ hình xăm trên cơ thể. Ngày nay, với sự phát triên mạnh mẽ về công nghệ, sự ra đời của những phương pháp mới cho phép bạn xóa hình xăm an toàn, hiệu quả hơn. Trong đó phải kể đến công nghệ xóa hình xăm bằng tia laser có tên Laser Toning.

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo133

Xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Toning

Laser Toning được tích hợp đến hai mức độ bước sóng năng lượng có độ dài từ 1064nm và 532nm. Mỗi một nguồn năng lượng bước songs có những nhiệm vụ cụ thể.

– Bước sóng năng lượng có độ dài 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào lớp thượng bì, nhận biết những vết mực xăm tại vị trí này và đánh tan chúng thành từng hạt nhỏ li ti. Sau đó, bạch cầu trong cơ thể sẽ nhận biết và hấp thu, loại bỏ ra ngoài theo cơ chế bách huyết tự thân.

– Nguồn năng lượng bước sóng ngắn 532nm: Chịu trách nhiệm loại bỏ những màu mực xăm tại lớp thượng bì, cũng hấp thu mực xăm và đánh tan thành dạng nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Xem video trải nghiệm quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning:

» Giá xóa hình xăm mất khoảng bao nhiêu?

Bạn lo ngại xóa xăm bằng Laser Toning có thể gây bỏng và tổn thương da? Điều này hoàn toàn không thể xảy ra bởi những xung năng lượng của Laser Toning có khả năng tác động nhanh, mạnh nhưng chỉ trong 1 thời gian cực kỳ ngắn. Làn da của bạn vì thế sẽ không có bất kỳ cảm nhận đau rát, khó chịu nào.

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning đã được các chuyên gia phân tích tại Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn để có thể thực hiện toàn bộ quy trình xóa xăm an toàn, không gây đau, không gây biến chứng.

Thiết nghĩ, có nhiều phương pháp để loại bỏ mực xăm nhưng xóa xăm không để lại sẹo không thì không phải giải pháp nào cũng có thể làm được. Lựa chọn giải pháp xóa hình xăm Laser Toning là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn triệt để loại bỏ màu mực xăm trên cơ thể.

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo32

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo7

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo6

Hiệu quả xóa hình xăm từ Laser Toning

Bạn quan tâm đến dịch vụ này và mong muốn được tư vấn thêm bởi chuyên gia, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

–GỌI TƯ VẤN 19006466–

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THAM KHẢO THÊM

» Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp bạn tìm cách xóa hình xăm không để lại sẹo trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN