menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Hậu quả đáng sợ khi lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm

Hậu quả đáng sợ khi lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm

Biết nguy hiểm nhưng vẫn làm

Trên nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp chủ đề về phương pháp xóa xăm luôn là chủ đề được các thành viên bàn tán sôi nổi. Đại đa số mọi người đều ý thực được việc xóa hình xăm khó mà có thể tự thực hiện tại nhà. Muốn xóa hình xăm hiệu quả các tốt nhất là lựa chọn những công nghệ xóa xăm hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có không ít người biết nguy hiểm   nhưng vẫn mạo hiểm thực hiện xóa hình xăm bằng những phương pháp như dùng kem xóa xăm, xóa xăm bằng thuốc hoặc xóa xăm bằng laser đốt.

xóa hình xăm bằng thuốc 2

xóa hình xăm bằng thuốc 1

Nhiều người bày tỏ quan điểm không nên tự xóa xăm tại nhà

Những hậu quả đáng sợ khi lựa chọn sai phương pháp xóa xăm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ xóa xăm sai phương pháp không những không mang lại hiệu quả xóa xăm mà còn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng  tới sức khỏe của người sử dụng.

Đó là những trường hợp da bị bỏng rát phồng rộp do năng lượng laser đốt quá mạnh, nhiều người phải đối mặt với tình trạng da bị trầy xước, loét da gây viêm nhiễm hoại tử da, da bị rối loạn sắc tố. Sau khi xóa xăm để lại sẹo xấu sần sùi, sẹo lõm hoặc sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Trường hợp da bị tổn thương viêm loét do xóa xăm bằng thuốc lột tẩy

Chị Linh 1 khách hàng tới tư vấn xóa xăm tại Kangnam đã rất lo lắng chị cho biết: Tôi đang có ý định xóa xăm ở chân mà thấy bạn tôi xóa xăm bằng thuốc hình xăm chẳng mờ đi da lại còn đau đớn lở loét. Rất may là tôi không nghe theo bạn mình dùng thuốc xóa xăm. Chứ nếu không bây giờ chắc tôi cũng khổ sở nếu bị viêm loét da như thế này

Trường hợp bị sẹo lồi sau khi xóa hình xăm ở cánh tay

hậu quả của việc xóa hình xăm không an toàn

Một tài khoản facebook chia sẻ trường hợp bạn mình bị phồng rộp da sau khi xóa hình xăm

Một thành viên trên diễn đàn thẩm mỹ có tên Rinny bày tỏ quan điểm xóa xăm không thể thực hiện tại nhà và tự xóa xăm chắc chắn sẽ đau, tốt nhất là nên lựa chọn xóa xăm tại các thẩm mỹ viện.

Chuyên gia nói gì về các trường hợp trên?

Với những trường hợp bị biến chứng do xóa hình xăm ở trên bác sĩ  Thu Thủy –  chuyên  gia thẩm mỹ chuyên khoa trẻ hóa da taị Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

” Việc xóa hình xăm vốn KHÔNG khó việc các trường hợp kể trên gặp phải những biến chứng đáng tiếc hầu hết đều là do đã lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm. Những cách xóa xăm như dùng thuốc, xóa xăm  bằng axit loãng hay dùng laser đốt năng lượng mạnh,… Chính những phương pháp căng da này gây bào mòn da lột tẩy và năng lượng laser đốt  khiến da bị tổn thương. Da bị lở loét, viêm nhiễm dần hình thành sẹo lồi. Đối với những trường hợp này chắc chắc sẽ gây ra đau đớn và nhiều biến chứng khó lường

Xem ngay cận cảnh quá trình xóa hình xăm an toàn DƯỚI ĐÂY

Video Trực Tiếp: Cận cảnh quá trình xóa hình xăm cực lớn bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

Vì vậy tốt nhất khi gặp phải những dấu hiệu bất thường, đau rát dị ứng, phồng rộp sau khi xóa xăm các bạn bắt buộc phải ngừng ngay phương pháp xóa xăm đang sử dụng. Đồng thời đến ngay các cơ sở y tế để xử lý để không phải gặp những biến chứng đáng tiếc do xóa hình xăm sai phương pháp”

LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN GIA THU THỦY

Xóa hình xăm trên da không khó tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và đáp ứng tiêu chí an toàn tốt nhất các bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm hiện đại. Thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị xóa hình xăm hiện đại để không gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng chúng tôi nhận thấy công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus mang tới nhiều ưu điểm và được giới chuyên khoa da liễu khuyên dùng

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại đây

CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THU THỦY TƯ VẤN VỀ CÁCH XÓA XĂM AN TOÀN

tich
Hoặc

Nguồn: Cachxoaxam.net