Hỏi đáp chuyên gia về công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

0 comment

Công nghệ Laser Toning hiện đang là cách xóa xăm hiệu quả nhất 2014 không chỉ giúp xóa xăm triệt để với nhiều kích thước, vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 99%. Dưới đây, chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn nhanh với bác sĩ Kim Ngân – chuyên gia da liễu tại TMV Kangnam nhằm cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác nhất về công nghệ này.

Chuyên gia thẩm mỹ da liễu - Bs. Kim Ngân

Chuyên gia thẩm mỹ da liễu – Bs. Kim Ngân

PV: Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho biết hiện nay xóa xăm theo phương pháp nào là an toàn nhất?

– Bác sĩ Kim Ngân: Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi cần phải phá vỡ sắc tố mực xăm nằm ở sâu bên trong. Với các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây thường gây tâm lý lo lắng cho nhiều người bởi phương pháp dễ để lại sẹo xấu và gây đau đớn trong quá trình thực hiện . Trong tất cả các phương pháp xóa xăm hiện nay thì chúng tôi đánh giá cao phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Laser Toning - Công nghệ xóa xăm an toàn số 1 hiện nay

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm an toàn số 1 hiện nay

Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì, giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 99%.

Pv: Trường hợp nào thì có thể xóa xăm bằng Laser Toning, thưa bác sĩ?

– Bác sĩ Kim Ngân: Công nghệ xóa xăm Laser Toning với những tính năng ưu việt được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhât,..ưa chuộng và lựa chọn giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của phương pháp xóa xăm thông thường. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực, kích thước, độ nông sâu khác nhau

– Xóa xăm lông mày, mí mắt, môi

– Áp dụng cho cả nam và nữ

Pv: Laser Toning có xóa xăm triệt để không?

– Bác sĩ Kim Ngân: Cơ chế xóa xăm của Laser Toning được đánh giá là vô cùng thông minh và khoa học. Laser Toning sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm với độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu,  phá vỡ kết cấu màu sắc thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Do vậy, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn không để lại dấu tích chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Với cơ chế hoạt động khoa học, Laser Toning có khả năng xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Với cơ chế hoạt động khoa học, Laser Toning có khả năng xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Pv: Xóa xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không, thưa bác sĩ?

– Bác sĩ Kim Ngân: Công nghệ Laser Toning đã được Tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào trên da.

Sóng laser Toning nhẹ nhàng đi qua và tác động trực tiếp đến các sắc tố mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành vô số các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da.

Pv: Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning như thế nào?

– Bác sĩ Kim Ngân: Đây là công nghệ xóa xăm được giới chuyên môn đánh giá cao. Chỉ sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây:

– Mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ triệt để

– Vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu

–  Làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Pv: Bác sĩ có lời khuyên gì đối với những người đang chuẩn bị có ý định đi xóa xăm không ạ?

– Bác sĩ Kim Ngân: Trước khi muốn tiến hành xóa xăm, các bạn bắt buộc phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách đầy đủ, khoa học, chính xác để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được. Ngoài ra, các bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ xóa xăm uy tín để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Xóa xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Đây là một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

Cảm ơn những thông tin bổ ích mà bác sĩ đã chia sẻ!

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi đáp chuyên gia về công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN