Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo

0 comment

“Với việc sử dụng nguồn năng lượng bước sóng laser có những độ dài được điều chỉnh tùy ý, loại bỏ mọi loại mực xăm trực tiếp, công nghệ xóa xăm Laser Toning mang đến hiệu quả xóa hình xăm không để lại sẹo được chuyên gia thế giới đánh giá cao” – nhận định từ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Nhiều người chọn xóa xăm với đá mài và dao cạo…

Xóa hình xăm không đúng cách – Mực xăm không hết, sẹo xấu xuất hiện

Xăm hình được đưa vào danh sách những thú “chơi ngông” đặc biệt phát triển trong giới trẻ từ lâu. Với những người cá tính, họ mong muốn sở hữu hình xăm như một cách thể hiện tính cách riêng của bản thân. Chính vì thế, xăm hình trở thành nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn khá phổ biến.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhiều người lại mong muốn xóa hình xăm thì việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo gặp không ít khó khăn. Bởi vì, hiện nay có không ít những phương pháp xóa xăm được công khai như những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhưng chưa được chứng nhận về độ an toàn:

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-an-toan-tuyet-doi

…hay xóa hình xăm bằng dung dịch tẩy rửa

2 Cạo hình xăm cũ bằng vật sắc nhọn:

Đây là phương pháp khá phổ biến trong những năm trước đây. Bằng cách sử dụng các vật sắc nhọn như đá mài, dao cạo… để cạo bỏ lớp xăm hình bên ngoài. Đây là một phương pháp xóa hình xăm khá cũ và dần không được sử dụng nhiều bởi quá trình thực hiện gây đau, tổn thương da nghiêm trọng, đặc biệt là sẽ để lại sẹo xấu trên da.

2 Xóa hình xăm bằng chất tẩy rửa:

Công nghệ xóa hình xăm bằng các chất tẩy rửa cho đến nay vẫn khá phổ biến. Bởi vì phương pháp này dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng những chất tẩy rửa và thoa trực tiếp lên vùng da chứa hình xăm. Trong thời gian ngắn, những chất axit có trong chất tẩy rửa sẽ bào mòn da, làm mờ màu mực xăm.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-an-toan

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Những phương pháp này đều dễ dàng gây sẹo

Phương pháp này mặc dù nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thực hiện, chi phí thấp nhưng lại không thể xóa màu mực xăm đã ăn sâu vào trong lớp hạ bì, nhất là những hình xăm đã được thực hiện từ lâu.

Bên cạnh đó, nhiều chất tẩy rửa có độ bào mòn, tính axit cao còn gây tổn thương da, sẹo xấu dễ xuất hiện.

2 Xóa hình xăm bằng xách xăm màu mực mới

Giải pháp thủ công này mặc dù không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng vẫn được nhiều người áp dụng bởi hiệu quả nhanh chóng, không đau. Tuy nhiên, sau khi xăm đè màu mực mới, hình xăm chỉ có thể bị mờ đi, không bị mất, da chịu tổn thương với hai lớp mực xăm gây mất thẩm mỹ.

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Thay vào đó, hãy sử dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại hơn với Laser Toning

Laser Toning – Xóa hình xăm không để lại sẹo

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp xóa hình xăm hiện đại, mới ra đời thay thế cho những cách xóa hình xăm phổ thông, gây tổn thương. Đặc biệt, phương pháp xóa hình xăm Laser Toning là một trong những giải pháp hoàn hảo không chỉ loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực xăm triệt để mà còn khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm của những phương pháp thông thường.

Laser Toning áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser hiện đại với hai nguồn bước sóng mạnh mẽ, tác động trực tiếp vào màu mực xăm, đánh tan chúng thành từng hạt nhỏ li ti và sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

ket-qua-xoa-hinh-xam-tai-tmv-kangnam

laser-toning-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-tai-tmv-kangnam

Hiệu quả xóa hình xăm từ Laser Toning

Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng mãnh mẽ nhưng Laser Toning có khả năng chiếu nhanh chóng, chỉ tác động trong thời gian ngắn để loại bỏ màu mực xăm nên hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho làn da. Nói cách khác, da vẫn được bảo vệ, không hình thành sẹo xấu sau khi xóa hình xăm với Laser Toning.

Xem video quy trình xóa hình xăm Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn mong muốn tìm được phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất với chi phí cạnh tranh nhất, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Những lưu ý khi xóa xăm bằng Laser Toning

» Xóa hình xăm có đau không? Có tốn nhiều tiền không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm không để lại sẹo trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN