Laser Toning Plus – Xóa xăm mí mắt an toàn số 1 hiện nay

0 comment

Hội tụ nững ưu điểm vượt trội như xóa xăm nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn, xóa đi ít nhất 95% vết mực xăm cũ và cho kết quả vĩnh viễn… nên Laser Toning Plus được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn số 1 hiện nay.

xoa xam laser toning plus phuong phap xoa xam an toan so 1 hien nay

Laser Toning Plus – xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả 

Để xóa đi vết mực xăm mí mắt hiện nay có vô vàn cách đang được các bệnh viện thẩm mỹ khai thác như:

– Có thể xăm phủ màu nude (màu da) chồng lên màu mực cũ hoặc tạo một hình xăm hoàn toàn mới

– Dùng dụng cụ mài đi màu mực cũ; dùng nhiệt kết hợp chất tẩy rửa để xóa đi màu mực xăm

– Cắt bỏ đi lớp da chứa mực xăm khó tẩy và khâu lại.

xoa-xam-mi-mat

Chọn phương pháp xóa xăm không hợp lý có thể gây biến chứng

Những phương pháp này nghe qua thì có vẻ như sẽ loại bỏ được vết xăm mí mắt cũ. Tuy nhiên, hậu quả để thực sự rất khó để kiểm soát được. Với những phương pháp này, màu mực cũ có thể mất đi, mờ đi nhưng hầu hết đều sẽ để lại sẹo lồi lõm, mí mắt bị lão hóa, chùng, nhão hoặc hai mí không còn đều màu nhau.

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm vĩnh viễn – Laser Toning Plus đã loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp xóa xăm cũ. Laser Toning Plus là sự kết hợp thông minh giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm, nhận biết và tác động khéo léo lên vùng mực xăm khu mí mắt. Tại những nơi có nguồn năng lượng bước sóng này đi qua, màu mực xăm sẽ được hấp thu một cách triệt để.

Là phương pháp xóa xăm mới nhất đến từ Mỹ được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng và công nhận là an toàn với sức khỏe con người. Chính vì thế, mỗi một lớp biểu bì mà bước sóng này đi qua sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không hề có bất cứ sự xâm lấn nào, không để lại sẹo.

xoa-xam-mi-mat

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả bậc nhất

Phương pháp thẩm mỹ xóa xăm mí mắt là liệu trình làm đẹp cực kỳ khó. Bởi lẽ, đường viền xăm mí mắt thường áp sát vào với đường lông mi, thậm chí là trùng. Với những phương pháp xóa xăm thông thường có thể dễ dàng gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho mặt, nhẹ thì gây rụng mi, màu mực lem nhem.

Tuy nhiên, đối với công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn Laser Toning Plus thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối do nguồn năng lượng từ hai bước sóng của Laser Toning đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, biết chọn lọc những vùng da có màu mực xăm, phá vỡ và hấp thu chúng một cách nhẹ nhàng để tránh hoàn toàn những tổn thương đến vùng da khác và chức năng của mắt.

Đối với những viền xăm mí mắt có màu mực khác nhau thì Laser Toning Plus cũng được điều chỉnh với những bước sóng khác nhau, tác động trực tiếp nhằm trả lại vùng da viền mí mắt với màu sắc tự nhiên như trước. Màu mực xăm viền mí mắt sẽ được loại bỏ dần chỉ sau từ 1 – 3 liệu trình điều trị. Kết quả đạt được sẽ là một đôi mắt với viền mí tự nhiên không có xấu hiệu của việc xăm mí mắt trước đây.

xoa-xam-mi-mat

Kết quả từ công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus

Kỹ thuật chuyên môn cao, có tay nghề, tận tâm với công việc, nhiệt tình với khách hàng kết hợp cùng vơi thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin cậy, là nơi đã nhận chuyển giao độc quyến công nghệ xóa xăm mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Toning Plus mang lại kết quả tuyệt vời cho 100% khách hàng đã trải nghiệm liệu trình làm đẹp tại đây.

Với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả tối ưu nhất sau khi xóa xăm mí mắt. Gọi điện thoại vào hotline 1900.6466 để đặt lịch và được tư vấn trực tiếp nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning Plus – Xóa xăm mí mắt an toàn số 1 hiện nay trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN