Cách xóa xăm bằng táo mèo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

0 comment

Các vết xăm cũ lỗi thời, các vết xăm bị mờ nhòe không những không giúp thể hiện đẳng cấp các tính của bạn hay khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống? Bạn mong muốn xóa các hình xăm xấu xí trên? Một trong những cách xóa xăm đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà và đem lại hiệu quả đã được nhiều người là cách xóa xăm bằng táo mèo. Sau đây, bạn có thể tham khảo cách xóa xăm tại nhà này.

Xăm hình là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến ở các bộ tộc da đỏ trước kia và sau nó trở thành nhu cầu làm đẹp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Theo khảo sát thì Mỹ là quốc gia đứng đầu trong việc xăm hình. Ở Việt Nam, dịch vụ xăm hình cũng đang cuốn hút rất nhiều đối tượng lựa chọn, đặc biệt là trong giới trẻ. Mọi người khắc lên mình những hình xăm ấn tượng chỉ vì sở thích hoặc do nhu cầu làm đẹp hay đơn giản chỉ là che lấp đi vết sẹo xấu xí.

Cách xóa xăm bằng táo mèo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Xăm hình đang là trào lưu hot trong giới trẻ

Nhu cầu xăm hình tăng thì cũng kéo theo nó là nhu cầu loại bỏ nó khỏi da. Lúc này, tác động xóa xăm là giải pháp tốt nhất để lấy lại làn da như cũ khi chưa xăm hình. Và trong nhiều cách xóa xăm tự nhiên thì sử dụng trái táo mèo được nhiều người đánh giá cao và rất hiệu quả.

Cách xóa xăm bằng táo mèo

Nguyên liệu:

+ Trái táo mèo
+ Rượu trắng
+ Chanh tươi

Cách làm:Bạn lấy táo mèo ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Sau đó, lấy rượu táo mèo hòa với nước cốt chanh để tạo thành loại thuốc xóa xăm triệt để. Hàng ngày bạn dùng khoảng một chén hỗn hợp này, thấm vào bông và chà lên vết xăm khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn cứ thực hiện cách trên cho đến khi hình xăm mở dần đi.

Cách xóa xăm bằng táo mèo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Táo mèo có công dụng xóa xăm hiệu quả

Tuy nhiên, với cách xóa xăm bằng táo mèo bên trên chỉ giúp xóa những hình xăm nhỏ, có mực nông và chủ yếu là màu đen. Còn những hình xăm sặc sỡ, nhiều màu đặc biệt là hình xăm 3D khó lòng có thể đánh bật được. Hơn nữa, cách xóa xăm này tốn khá nhiều công sức và thời gian thực hiện. Do đó, những người bận rộn thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất nên làm. Có một cách xóa hình xăm rất hiệu quả và an toàn mà các bạn có thể áp dụng đó là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xóa xăm bằng Laser Toning

Bên cạnh cách xóa xăm bằng táo mèo, bạn có thể lựa chọn cách xóa xăm bằng Laser toning. Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và sẽ hết hoàn toàn. Chỉ sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây. Sóng Laser Toning phù hợp để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm phức tạp nhất.

Cách xóa xăm bằng táo mèo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Laser Toning tại BVTM Kangnam có thể xóa xăm triệt để, kể cả những hình xăm phức tạp nhất

Nếu có bất kỳ thắc mắc về xóa xăm bằng Laser Toning bạn có thể gọi 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ đầu ngành thăm khám.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm bằng táo mèo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN