menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm xóa xăm uy tín?

Tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm xóa xăm uy tín?

Phóng viên (PV): Chào chuyên gia. Hiện nay, nhiều người muốn xóa xăm nhưng lại phân vân không biết thực hiện ở đâu. Vậy bác sĩ có thể cho biết thế nào là 1 trung tâm xóa hình xăm uy tín được không ạ?

Chuyên gia Thu Thủy (CG Thu Thủy): Về dịch vụ xóa xăm, hiện nay có không ít cơ sở đang áp dụng thực hiện, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả cho khách hàng. Do đó, bạn phải tìm đúng địa chỉ xóa xăm uy tín để tránh gặp phải những tình huống xấu ngoài mong muốn. Một trung tâm xóa hình xăm uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Trung tâm xóa xăm uy tín 1

Chuyên gia Thu Thủy thăm khám và tư vấn cho khách hàng về công nghệ xóa xăm

– Thứ nhất phải là cơ sở được cấp phép hoạt động. Nhiều người vì ham rẻ hoặc nghe theo những lời quảng cáo mà thực hiện xóa xăm tại trung tâm xóa xăm không được cấp phép. Do đó, khi xảy ra các hiện tượng xấu, không ai đứng ra chịu trách nhiệm, người bị thiệt chính là khách hàng.

– Thứ hai là trung tâm đó phải áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, đảm bảo xóa xăm triệt để mà không gây hại cho da. Để biết chính xác được điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ xóa xăm tại trung tâm trước đó để có được cái nhìn khách quan nhất.

– Ngoài ra, đội ngũ các bác sĩ, chuyên viên tại đó cũng phải có trình độ, bằng cấp và giàu kinh nghiệm. Dựa trên các tiêu chí đó, bạn có thể lựa chọn được cho mình trung tâm xóa hình xăm uy tín để thực hiện xóa xăm.

Trung tâm xóa xăm uy tín 2

Công nghệ xóa xăm mà trung tâm áp dụng phải đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối

PV: Là 1 chuyên gia trong ngành, bác sĩ có thể có gợi ý 1 trung tâm xóa hình xăm uy tín được không ạ?

CG Thu Thủy: Có 1 thực tế đáng buồn là tại Việt Nam, trung tâm xóa hình xăm đảm bảo được các tiêu chí trên không nhiều. Vì nhiều yếu tố mà các trung tâm hoạt động thiếu tính chuyên nghiệp, không đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người điều trị. Song nói như vậy không phải là không có địa chỉ xóa xăm uy tín. Trong đó, tôi đánh giá rất cao Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bạn có thể xóa xăm mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về tính hiệu quả, độ an toàn cho da hay các chế độ chăm sóc khách hàng.

PV: Được biết Kangnam là 1 trong số ít cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động. Vậy tại đây, các công nghệ áp dụng nói chung và công nghệ xóa hình xăm nói riêng có gì khác biệt so với các cơ sở khác thưa bác sĩ?

CG Thu Thủy: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến, hiện đại vào quá trình làm đẹp cho khách hàng. Riêng dịch vụ xóa xăm, Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning Plus – đây là giải pháp xóa hình xăm có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp thông thường. Thực tế, không phải công nghệ nào cũng có thể xóa sạch mọi dấu tích màu mực xăm mà không làm tổn hại đến da như vậy.

Trung tâm xóa xăm uy tín 3

Trung tâm xóa xăm uy tín 4

Cách tẩy xăm thủ công 4

Kết quả khách hàng sau khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

PV: Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ. 

Thực tế, mọi khách hàng khi xóa hình xăm tại Kangnam đều hài lòng với kết quả làn da mịn màng, đồng màu như trước, không còn bất kỳ dấu tích nào của màu mực xăm.  

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến số Tổng đài 1900.6466 để được bác sĩ tại Kangnam tư vấn và giải đáp miễn phí.