Những ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi hình xăm

0 comment

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện nay. Có một hình xăm trên người thể hiện được cá tính của mỗi người, để thể hiện tình cảm của mình với một ai đó hay thể hiện một niềm tin nào đó. Không phải ai cũng biết mỗi hình xăm lại ẩn chứa những ý nghĩa riêng của mình, đôi khi hiểu được những ý nghĩa đó ta sẽ có cái nhìn khác với những người xăm hình. Bài viết dưới đây sẽ cùng giải mã những ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi hình xăm, chúng ta sẽ thấy được điều kỳ diệu của chúng.

Mỗi hình xăm, mỗi vị trí xăm lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Mỗi đối tượng nghề nghiệp trong xã hội lại lựa chọn những hình xăm khác nhau để thể hiện mình, ghi dấu ấn tượng hay một ngày kỉ niệm nào đó…

Ý nghĩa Hình xăm đại bàng hay hổ báo: Đây là những hình xăm thường được “đàn anh chị” sử dụng để thể hiện sức mạnh, sự uy nghi của mình. Vị trí thể hiện những hình xăm này có thể trên cánh tay hoặc ở lưng hay ngực… khi mọi người nhìn thấy thì sẽ nhận thấy sức mạnh của người đó thể hiện ngay trên những hình xăm.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Hình xăm đại bàng thể hiện sự oai hùng

Hình xăm chữ số La Mã: Chữ số La Mã thường được giới trẻ sử dụng để xăm tại những vị trí như cổ tay, ngón tay… Thường thì những nghĩa này chỉ những người xăm hình mới hiểu. Thường những hình xăm số La Mã biểu thị cho ngày kỉ niệm hoặc những con số có dấu ấn đặc biệt với người xăm hình.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Hình xăm số La Mã thường được sử dụng để ghi nhớ ngày kỉ niệm

Ý nghĩa Hình xăm cỏ ba lá: Cỏ ba lá thể hiện cho sự nhẹ nhàng, may mắn. Chỉ cần nhìn vào hình xăm nhỏ trên cổ tay hay trên mu bàn tay, ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa mà cỏ ba lá mang lại chính là sự may mắn, hy vọng niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Hình xăm cỏ ba lá biểu tượng cho sự may mắn

Hình xăm dấu vô cực: hình xăm này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nó mang một ý nghĩa là không giới hạn. Không chỉ có vậy hình xăm vô cực còn biểu thị cho tình yêu đức tin vào sự trưởng thành tồn tại đối với một lý tưởng con người nhất định.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Hình xăm dấu vô cực mang ý nghĩa cho niềm hy vọng

Hình xăm dấu chân động vật, hoặc hình dáng động vật: Những người yêu mến và coi chúng như bạn thường chọn xăm những hình này. Không những thế những ý nghĩa hình xăm này còn nhằm lên tiếng bảo vệ các con vật dễ thương trên thế giới.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Xăm hình động vật thể hiện tình yêu với chúng

Ý nghĩa Hình xăm rồng phượng: Rồng phượng thường biểu thị cho những gì cao quý, cao quý mang những ý nghĩa tâm linh. Những hình xăm dạng này thường được những vị doanh nhân thành đạt lựa chọn để xăm hình, theo đúng phong thủy để thay đổi vận mệnh của mình.

nhung y nghia an chua sau moi hinh xam

Hình xăm rồng phượng thể hiện sự uy nghi oai hùng

Mỗi hình xăm lại mang những ý nghĩa thật đặc biệt với người xăm. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn không muốn nhìn thấy hình xăm đó hoặc mực xăm bị mờ nhạt, bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm đó đi và xăm lại những hình xăm khác phù hợp với bản thân hơn. Công nghệ xóa xăm triệt để bằng Laser Toning Plus sẽ giúp bạn điều đó.

THAM KHẢO THÊM

Sự khác biệt giữa xóa xăm Laser Toning và xóa xăm thông thường

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi hình xăm trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN