Quy trình 5 bước xóa xăm lông mày tại TMV Kangnam

0 comment

Tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam, quy trình xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning được gói gọn trong 5 bước đảm bảo an toàn, không gây đau rát và cho hiệu quả xóa xăm cao nhất.

xóa xăm bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning  là công nghệ xóa xăm lông mày hiệu quả

Lông mày là vùng da mỏng, nhạy cảm, do đó nếu không lựa chọn giải pháp xóa xăm lông mày an toàn rất dễ khiến da bị tổn thương. Công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam là năng lượng laser thế hệ mới nhất của Mỹ, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, không gây đau rát, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình xóa xăm lông mày được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện, kỹ thuật chính xác do vậy đảm bảo an toàn, không gây đau rát. Quy trình xóa xăm lông mày gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

4

Khi đến xóa xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận hình xăm, qua đó nắm bắt chính xác về mức độ nông sâu và tình trạng hình xăm lông mày của khách hàng, từ đó điều chỉnh bước sóng và tư vấn chính xác liệu trình xóa xăm cho phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da vùng lông mày

Để quá trình điều trị diễn ra được an toàn, vệ sinh, cho kết quả tối ưu nhất, các bác sĩ sẽ làm sạch, vệ sinh, sát khuẩn cho vùng da tiến hành xóa xăm. Nhờ bước này mà kết quả xóa xăm an toàn, sau xóa xăm không hề có biến chứng gì xảy ra.

Bước 3: Bôi kem làm tê chuyên dụng lên vùng xóa xăm

Để quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu, trước khi xóa xăm các bác sĩ sẽ bôi một lớp kem tê lên da.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm lông mày bằng Laser Toning

xoa-xam-long-may-an-toan-nhat1

Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp sau đó di tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi tia Laser đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser sau đó bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mờ dần sau mỗi lần điều trị.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Sau điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da thư giãn, đồng thời kích thích tái tạo da mới, giúp da nhanh chóng ổn định trở lại, không để lại sẹo và không còn dấu vết của hình xăm.

Với liệu trình xóa xăm an toàn gồm 5 bước như trên, khách hàng khi đến xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều rất hài lòng với kết quả đạt được, sự tận tâm của chuyên viên thực hiện, kỹ thuật khéo léo chính xác và hoàn toàn thoải mái trong quá trình xóa xăm. Đặc biệt, sau khi kết thúc quy trình xóa xăm bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc vùng da xóa xăm hợp lý để kết quả xóa xăm tối ưu nhất và không cần nghỉ dưỡng.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình 5 bước xóa xăm lông mày tại TMV Kangnam trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN