menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Rộ mốt xóa hình xăm bằng axit

Rộ mốt xóa hình xăm bằng axit

xóa hình xăm bằng axit

Xăm hình là một nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn

MỐT XÓA HÌNH XĂM BẰNG AXIT: NHÌN THÔI ĐÃ THẤY SỢ

Xăm hình được đánh giá là “nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn”. Tuy nhiên, cũng chính vì là một nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn nên việc tìm cách xóa đi hình xăm dù mới hay cũ đều gặp không ít khó khăn.

Tại sao việc xăm hình thì dễ mà xóa hình xăm lại khó. Bởi đơn giản, quá trình xăm hình là hành trình bơm mực xăm vào lớp biểu bì thông qua một đầu kim nhỏ. Những màu mực xăm này ngay lập tức được cố định chắc chắn, lớp biểu bì da ban đầu sẽ tổn thương nhẹ do kim xăm xâm lấn và in mực xăm lên đấy.

Việc xóa hình xăm gặp không ít khó khăn ngay cả với những hình xăm cũ, mới thì màu mực cũng được in đậm, dù có phai bớt màu theo thời gian nhưng cũng không bị mất đi. Gần như, màu mực xăm sẽ tồn tại vĩnh viễn.

xóa hình xăm bằng axit 2

Nhiều người sử dụng axit để xóa hình xăm

Trong thời gian gần đây, giới trẻ đang rộ “mốt” xóa hình xăm bằng axit. Những dòng axit thường được dùng trong quá trình xóa hình xăm này phải kể đến chính là H2SO4; HNO3; HCl…

– Cơ chế hoạt động: Axit sau khi tiếp xúc với làn da sẽ nhanh chóng thẩm thấu và phá vỡ cấu trúc da, làm mờ và loại bỏ đi màu mực xăm trên da. Tùy thuộc vào nồng độ của axit thì độ mài mòn này sẽ ở những mức độ tương ứng.

– Kết quả xóa hình xăm bằng axit: Xóa hình xăm bằng axit chưa được khoa học chứng minh về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Xét trên phương diện những phản ứng hóa học xảy ra khi axit tiếp xúc với làn da của bạn, axit sẽ phần nào phá vỡ cấu trúc da, mài mòn da và xóa đi màu mực xăm tại mọi vị trí nông, sâu khác nhau. Tuy nhiên, quá trình loại bỏ hình xăm bằng axit cũng có khả năng khiến cho làn da bị tổn thương, bị mài mòn đi trông thấy.

xóa hình xăm bằng axit 3

Nhận hậu quả khôn lường

Trong một số trường hợp làn da quá nhạy cảm, nồng độ axit mạnh cũng có khả năng khiến cho làn da bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí là bị bỏng rát, tổn thương và để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

=> Chuyên gia khuyến cáo: Cho đến nay, chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp xóa hình xăm bằng axit. Hiệu quả có thể chưa được xác định nhưng hậu quả thì đã quá rõ ràng: Axit ở mọi mức độ đều được khuyến cáo là nên tránh tiếp xúc với làn da.

PHƯƠNG PHÁP XÓA HÌNH XĂM HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Đầu tư một khoản chi phí nhỏ thay vì áp dụng cách xóa hình xăm bằng axit, hãy xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bạn đã có thể loại bỏ hình xăm an toàn, triệt để.

xóa hình xăm bằng axit 5

Xóa hình xăm bằng công nghệ mới là cách được quan tâm nhất

Phương pháp này sử dụng bước sóng laser 1064mn và 532mn, có khả năng điều chỉnh để tương thích với từng vị trí da, từng màu mực xăm, loại bỏ mực xăm ngay cả những vị trí bám sâu nhất bên trong lớp biểu bì.

Điều quan trọng là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả, an toàn với Laser Toning Plus sẽ khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp xóa hình xăm thông thường khác. Quá trình xóa hình xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, rát hay nóng, khó chịu như những phương pháp thông thường khác

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus sẽ giúp bạn sở hữu làn da như ban đầu, không sẹo xấu sau khi thực hiện. Thay vì xóa hình xăm bằng axit, vừa nguy hiểm, vừa gây mất thẩm mỹ, tại sao bạn lại không áp dụng phương pháp xóa hình xăm hiệu quả, an toàn bằng Laser Toning Plus ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ!

Nguồn: https://cachxoaxam.net/