menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không?

Sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không?

Bạn đang muốn thay đổi màu xăm môi đã cũ? Bạn cảm thấy không hợp với mực xăm đã cũ? Bạn vẫn là tín đồ của xăm môi. Chắc hẳn bạn đang lo lắng không biết sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chi tiết nhé!

sau-khi-xoa-xam-moi-co-the-xam-lai-duoc-khong-1

Sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không?

1. Xóa xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xóa xăm môi tức là loại bỏ mực xăm lấy lại màu môi nguyên thủy ban đâu. Với rất nhiều cách xóa xăm môi đang được áp dụng như xóa xăm từ nguyên liệu tự nhiên quả chanh, lô hội, mật ong… hoặc xóa xăm môi bằng thuốc, bằng công nghệ hiện đại từ tia laser.

Vùng môi được cấu tạo khác so với những khu vực da khác chỉ với lớp bán niêm mạc và niêm mạc. Chính vì thế vùng môi thường dễ tổn thương hơn những khu vực lân cận. Xóa xăm môi dù sử dụng phương pháp nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới vùng môi tùy theo mức độ.

Nếu sử dụng những phương pháp từ tự nhiên thay vì bằng thuốc xóa xăm thì mức độ ảnh hưởng sẽ được giảm bớt. Nếu sử dụng thuốc xóa xăm bạn nên cân nhắc kỹ lựa chọn loại kem rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần cấu tạo. Bởi đa phần thuốc xóa xăm đều là axit nồng độ thấp khi bôi vào môi dễ dẫn tới tình trạng bỏng rát nhẹ. Thậm chí có khả năng khiến môi bị sưng lên. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng có bất cứ dấu hiệu nào bất thường bạn nên dừng lại ngay.

sau-khi-xoa-xam-moi-co-the-xam-lai-duoc-khong-1

Hiện tượng môi bị sưng hoặc tổn thương do xóa xăm sai cách

Cách xóa xăm theo công nghệ hiện đại bằng ánh sáng Laser được đánh giá cao với hiệu qảu xóa xăm hơn hẳn những cách thông thường. Tuy nhiên nếu không chọn lựa đúng thế hệ laser an toàn bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bỏng rát tổn thương vùng môi.

2. Sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không?

Sau khi xóa xăm môi bạn vẫn xăm lại lần nữa bình thường – với một điều kiện là vùng môi của bạn đã thực sự hồi phục sau khi xóa xăm. Vậy để đảm bảo an toàn cho bờ môi cũng như thực hiện xăm lại môi một cách an toàn nhất điều bạn cần là hạn chế tổn thương tới mức tối đa.

Giải pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus ứng dụng thệ hệ ánh sáng Laser mới nhất xóa xăm môi không đau, không sẹo, không xâm lấn… Tia Laser phát ra tác động trực tiếp tới vùng môi phá vỡ cấu trúc sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn không gây hại tới lớp niêm mạc môi. Bước sóng năng lượng thông minh có thể thay đổi linh động theo từng mức độ đậm nhạt của mực xăm tránh tối đa tình trạng bỏng rát hay đau đớn khi xóa xăm.

sau-khi-xoa-xam-moi-co-the-xam-lai-duoc-khong-3

Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn có thể xăm lại bình thường

Chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 2 – 3 lần mọi mực xăm đều xóa bỏ được một cách hoàn toàn không bỏ sót. Bờ môi trở về màu sắc cũng như nhanh chóng phục hồi. Chỉ sau khoảng 1 tháng kể từ khi xóa xăm môi chị em có thể xăm lại màu môi mới bình thường mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây chị em đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi Sau khi xóa xăm môi có thể tiếp tục xăm lại được không? Nếu cần thêm bất cứ thông tin về công nghệ xóa xăm môi chị em vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia da liễu.

Nguồn: cachxoaxam.net