Phái đẹp tin dùng phương pháp xóa xăm môi vĩnh viễn bằng Laser

0 comment

Không xâm lấn, không để lại sẹo và đạt chuẩn an toàn trong quy trình là những đặc điểm ưu việt khiến phương pháp xóa xăm môi vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning được nhiều người ưa chuộng.

Môi là vùng niêm mạc khá nhạy cảm, có tính mềm, mỏng hơn những vùng da khác rất nhiều. Cho nên, mọi sự tác động lên vùng môi, thậm chí là viền môi đều có thể mang lại những ảnh hưởng tiêu cực, biến chứng không tốt đến sức khỏe và cả tính thẩm mỹ.

Chính vì thế mà khi công nghệ Laser Toning xuất hiện trên thị trường, tổ chức FDA đã kiểm định chất lượng gắt gao quy trình thực hiện công nghệ này và đã chứng nhận rằng: Laser Toning đạt tiêu chuẩn an toàn để thực hiện được ở hầu hết mọi vị trí.

Laser Toning là sự kết hợp giữa hai bước sóng tích tụ nguồn năng lượng vượt trội:

– Bước sóng 1064nm: Đây được gọi là bước sóng dài, tác động vào tận sâu bên trong lớp biểu bì, trung vì và cả hạ bị da mà không gây bất cứ tổn thương nào bởi nguồn năng lượng này tác động cực nhanh, xóa bỏ các sắc tố da chứa màu mực thẩm thấu lâu ngày vào tận sâu bên trong mà không làm tổn thương đến những vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm: Đây là bước sóng ngắn, có nhiệm vụ tác động vào lớp da nông bề ngoài và loại bỏ dần những hắc tố da melanin khác.

Sự kết hợp hai bước sóng này có thể nhận biết được cả những vết mực li ti và loại bỏ chúng mà không hể ảnh hưởng đến những vùng da khác. Thậm chí, chúng còn có thể điều chỉnh để tương thích với mọi màu mực, mọi loại da.

Bên cạnh khả năng loại bỏ màu mực xăm môi vượt trội, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning còn được ưa chuộng và nhận được những phản hồi tích cực do đây là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt chuẩn, an toàn và hiệu quả.

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo vì không sử dụng những cách thức đốt nhiệt hay bất cứ sự hỗ trợ nào từ các chất tẩy rửa mực như những phương pháp xóa xăm khác.

Hàng nghìn khách hàng thực hiện xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có những phải hồi tích cực, tuyệt đối hài lòng với dịch vụ tại đây.

tai-sao-phuong-phap-xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-laser-toning-lai-duoc-uu-chuong-2

Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì vĩnh viễn

Từ việc thăm khám, tư vấn để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng, đến việc thực hiện liệu trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn Quốc tế, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Xăm môi là “nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn” nhưng không phải vì thế mà nó hoàn toàn không thể loại bỏ. Với những đặc điểm ưu việt của công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Laser Toning kết hợp cùng yếu tố nguồn lực mạnh mẽ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì những màu mực lâu năm nhất vẫn có thể được loại bỏ hoàn toàn, an toàn tuyệt đối.

Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để gặp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phái đẹp tin dùng phương pháp xóa xăm môi vĩnh viễn bằng Laser trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN