menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Phương pháp nào tốt nhất để xóa xăm

1. Xóa sạch mọi hình xăm

Đầu tiên phải kể đến tiêu chí thỏa mãn nhu cầu xóa xăm. Biện pháp xóa xăm không được coi là thành công nếu kết thúc quá trình mà còn các vết mực, dù chỉ là vết mực nhỏ nhất. Xóa phải xóa hết mọi vết mực với màu sắc, độ đậm nhạt và hình khối phức tạp. Không phải cách xóa xăm nào cũng làm được điều ấy.

2. Không để lại sẹo

Thay vì những hình xăm đẹp mắt, nghệ thuật là những vết sẹo khó coi, xấu xí là điều mọi người đều sợ hãi khi xóa xăm. Biện pháp xóa xăm thành công phải đảm bảo không để lại sẹo trên da, kể cả sẹo lồi, sẹo lõm hay chỉ là những vết sẹo nhỏ chìm dưới da. Xóa xăm bằng các loại thuốc tẩy không rõ nguồn gốc xuất xứ thường gây ra vấn đề này nên đây chưa phải là phương pháp thành công.

3. Không đau, không gây tổn thương cho da

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Da bị nếu thương nếu dùng phương pháp xóa xăm không hiệu quả

Trong quá trình thực hiện xóa xăm, nhiều biện pháp vẫn gây cảm giác bỏng rát vùng hình xăm, vùng da này thường phồng rộp, bưng mủ hoặc có nhiều tổn thương. Biện pháp xóa xăm thành công phải lấy lại cho làn da độ mịn màng như lúc chưa có hình xăm. Tiêu chí này dường như là thách thức với các cách xóa xăm thường.

4. Không mất thời gian

Tiết kiệm thời gian là tiêu chí nhiều người quan tâm, đặc biệt với những người bận rộn, những người muốn xóa hình xăm nhanh chóng để cập nhập những hình mới hiện đại hơn. Trong khi nhiều cách xóa xăm như đánh đố lòng kiên nhẫn của con người vì phải thực hiện đều đặn và thường xuyên trong thời gian dài. Đặc biệt với những hình xăm lâu năm, những hình xăm phức tạp thì thời gian càng kéo dài hơn.

Lấy những tiêu chí đánh giá xóa xăm thành công ở trên làm thước đo, hầu hết các phương pháp cũ không đạt yêu cầu:

Xóa xăm bằng phương pháp thủ công như mài mòn da, thuốc tẩy xăm, chà xát bằng vật nhọn, xăm chồng phủ…không thỏa mãn tiêu chí nào. Phương pháp này rủi ro rất cao vì hiệu quả xóa hết xăm thấp, dễ gây sẹo, ăn mòn da…

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Nhiều biện pháp xóa xăm không thành công dễ gây sẹo

 Với phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện với hình xăm lớn. Bên cạnh đó, hiệu quả của biện pháp này thường không cao, dễ để lại sẹo sau khi thực hiện, thậm chí còn gây đau đớn, khiến cho vùng da xăm dễ bị tổn thương, nhiễm trùng nếu người điều trị chăm sóc không đúng cách.

Với phương pháp đốt Laser CO2 gây đau rát, tổn thương lớp da thượng bì  khiến làn da sẽ nhanh chóng bị bào mòn dần và gây tổn thương sâu tới da. Kết quả là sau điều trị, vùng da dễ bị sạm, mất sắc tố, để lại sẹo xấu vĩnh viễn, thậm chí còn gây nhiễm trùng da nếu không có biện pháp bảo vệ kỹ lưỡng.

Tiêu chí đánh giá phương pháp xóa xăm thành công

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp hiệu quả nhất

So với các tiêu chí trên, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp thành công nhất. Đây là công nghệ xóa xăm từ Mỹ được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sử dụng hai loại bước sóng ngắn và dài linh hoạt tác động lên bề mặt và lớp sâu trong da giúp loại bỏ mọi hình xăm với hình dạng, kích thước, vị trí xăm và mức độ nông sâu khác nhau, hoàn toàn không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Chỉ với 4 – 6 lần điều trị, bạn sẽ có kết quả như mong muốn.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/