menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Trào lưu chụp ảnh cưới khoe hình xăm của giới trẻ ngày càng nở rộ

Trào lưu chụp ảnh cưới khoe hình xăm của giới trẻ ngày càng nở rộ

Cùng sở hữu những hình xăm cá tính, cùng là những người yêu thích hình xăm. Khi đến với nhau những các cặp đôi có chung sở thích này xăm hình có xu hướng chụp ảnh cưới khoe hình xăm – một sự phá cách nổi bật khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ.

Chuyện tình yêu đôi khi rất kỳ lạ, chỉ từ một sở thích chung, một niềm đam mê chung cũng có thể khiến tình yêu nảy nở. Xăm hình – thường dành cho những con người cá tính và nổi bật thích thể hiện được niềm đam mê của mình. Cặp đôi Lê Huy – Kiều Ngân cũng không nằm ngoại lệ đó. Chính từ những hình xăm đã nhen nhóm tình yêu của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-1

Tình yêu nhen nhóm từ những hình xăm

Bộ ảnh cưới của 2 người cũng như những cặp đôi khác nhưng lại gây được sự chú ý mạnh nhờ vào những hình xăm mà cả 2 cùng sở hữu. Chụp ảnh cưới khoe hình xăm đầy ấn tượng lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cả 2 là niềm tự hào về niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật xăm hình.

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-2

Cả 2 đều là người có đam mê xăm hình nghệ thuật

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-3

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-4

Cô dâu vẫn luôn cá tính xinh đẹp với những hình xăm độc đáo 

Minh Quân – Phương Anh từ một mối quan hệ chủ – khách hàng dần dần qua những hình xăm những câu chuyện và niềm đam mê tình yêu giữa họ nảy nở. Sau 1 thời gian tìm hiểu họ quyết định tiến tới hôn nhân chuyện tình yêu của họ đẹp và tựa như một câu chuyện. Chàng và nàng đều như những cánh chim tự do thích thế hiện bay nhảy, nhưng từ khi tìm được nhau họ đã tìm được bến đỗ cuộc đời và quyết định dừng lại để đi cạnh nhau tới cuối con đường dài.

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-5

Chụp ảnh cưới khoe hình xăm cá tính theo phong cách châu Âu lịch lãm

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-6

Cô dâu sở hữu nhiều hình xăm tại vị trí độc đáo

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-7

Cặp đôi luôn nhí nhảnh và cá tính đáng yêu

Ngọc Tân và Quỳnh Anh là cặp đôi đã nên vợ nên chồng 4 năm. Họ kỉ niệm ngày cưới của mình bằng bộ ảnh khoe hình xăm đầy cuốn hút. Với một cậu con trai kháu khỉnh 3 tuổi họ là một gia đình hạnh phúc lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-8

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-9

Chụp ảnh cưới khoe hình xăm để thể hiện tình cảm vợ chồng son sắc

Chủ rể Ngọc Tân được rất nhiều người biết tới và được bày tỏ nhiều lời khen ngợi với hình ảnh ông bố đầy hình xăm trổ nhưng lại chăm con trai rất khéo léo.

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-10

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-11

chup-anh-cuoi-khoe-hinh-xam-12

Ngọc Tân là một ông bố tốt và là một người chồng hết lòng thương yêu vợ

Chụp ảnh cưới khoe hình xăm dành cho những ai có niềm đam mê xăm hình. Hình xăm là một nghệ thuật – một nét đẹp trên cơ thể không dùng để đánh giá hay nói lên bản chất của con người. Bằng chứng rõ nhất là vẫn có những cặp đôi yêu thường nhau và gây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc cho dù họ có sợ hữu hình xăm độc thế nào đi nữa.

Nguồn: cachxoaxam.net