Tự tin với cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn

0 comment

Bên cạnh những bạn trẻ đang khao khát mong muốn sở hữu hình xăm trên cơ thể, thì cũng có không ít người nôn nóng tìm cách xóa vết xăm để da được trở lại hình thái như ban đầu. Trong trường hợp này, Laser Toning – cách xóa hình xăm không để lại sẹo, triệt để tới 95% chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-laser-toning-co-dau-khong-5

Xóa hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả tới 95% với công nghệ Laser Toning

Không phủ nhận, xăm hình là cách để thể hiện cá tính độc đáo của mỗi người. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến hình xăm không được “chào đón” trên cơ thể nữa, ví như: do tuổi tác, tính chất công việc hay đơn giản là muốn tẩy đi hình cũ để tạo cho mình một hình xăm mới.

Xăm hình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm triệt để cần phải tác động và loại bỏ hoàn toàn các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ biến mất, trả lại màu da nguyên trạng ban đầu. Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn tuyệt đối không nên áp dụng các phương pháp xóa xăm như: mài da, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da và nguy cơ để lại sẹo cao.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Mực xăm ăn sâu dưới da nên không thể loại bỏ bằng các phương pháp thủ công

Hiện nay, Laser Toning là cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả nhât được các chuyên gia khuyên dùng. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn với người sử dụng.

Điều đặc biệt ở cách xóa hình xăm không để lại sẹo này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không hủy hoại và xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-1

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn với Laser Toning

Cơ chế tác động của công nghệ là tổng hợp 2 nguồn bước sóng dài 1064 nm và bước sóng ngắn 532 nm được nước hấp thụ mạnh, giúp phá hủy các sắc tố mực xăm từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng laser đi qua, sắc tố màu mực hấp thu và bị vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần chiếu mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Công nghệ Laser Toning tập trung xóa hình xăm không để lại sẹo với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả đem lại lên tới 95%.

xoa-xam-khong-de-lai-seo

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín để đạt được kết quả tối ưu nhất

Để kết quả xóa xăm tối ưu nhất, bạn nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh những trung tâm hoạt động chui lủi, không có giấy phép cũng như đội ngũ chuyên viên không đủ điều kiện để tiến hành. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên, đảm bảo xóa hình xăm không để lại sẹo, triệt để nhất cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tin với cách xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN