Mách bạn tuyệt chiêu xóa xăm không để lại sẹo

0 comment

Bạn có hình xăm trên cơ thể nhưng vì lý do công việc, học tập hay xuất ngoại mà việc để hình xăm đó không còn phù hợp. Bạn muốn xóa hình xăm đó đi nhưng lo lắng vết sẹo để lại còn mất thẩm mỹ hơn. Vậy có cách nào xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo hay không? Laser Toning chính là tuyệt chiêu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm cũ mà không hề để lại sẹo, trả lại cho bạn làn da sạch mịn màng vốn có.

tuyet-chieu-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Hình xăm thể hiện một phần cá tinh tuy nhiên do nguyên nhân nào đó mà nhiều người phải xóa đi

Khác với phun màu hay vẽ màu lên cơ thể, xăm hình chính là cách ghi dấu vĩnh viễn bằng mực trên cơ thể. Màu mực xăm sẽ được người thợ xăm hình khéo léo và tỉ mỉ đưa xuống lớp dưới da để màu mực xăm bắt vào từng lớp da, như thế mực sẽ không trôi, hình xăm sẽ còn mãi. Như vậy xăm hình đã khó mà xóa hình xăm còn khó hơn.

Các cách xóa hình xăm mà dân gian truyền tai nhau như xóa xăm bằng chanh với muối, rượu… đều không hiệu quả, trong một số trường hợp sử dụng không đúng cách còn gây bào mòn da, tổn thương da nghiêm trọng, xăm thì không hết còn sẹo thì  được dịp hình thành. Tuy nhiên, với những tiến bộ của y học gần đây, nhiều công nghệ xóa xăm an toàn đã ra đời, một trong số đó là công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây được đánh giá là công nghệ xóa xăm vượt trội nhất năm 2014 mang lại hiệu quả cao và không để lại sẹo.

tuyet-chieu-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm vượt trội nhất năm 2014

Xóa sạch mọi hình xăm với kích thước và màu sắc khác nhau

Công nghệ Laser Toning kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm có độ xung cực ngắn, tác động và loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sóng Laser Toning sẽ được điều chỉnh ở định mức phù hợp giúp xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm ở các kích thước khác nhau, hay cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen mà cách thông thường không thể xóa triệt để được.

Đồng thời, công nghệ này còn có thể chỉnh sửa các đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt. Chỉ sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da mịn màng tự nhiên như ban đầu.

tuyet-chieu-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Laser Toning xóa mọi hình xăm với kích thước và màu sắc khác nhau

Không gây bỏng rát, không để lại sẹo

Laser Toning sẽ sử dụng mức nhiệt phù hợp với từng loại da và từng mức độ nông sâu của hình xăm để tác động. Hơn nữa, khách hàng sẽ được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát.

Năng lượng sóng Laser Toning đi qua vết xăm sẽ hấp thu các sắc tố màu mực, tác động và làm chúng vỡ ra thành hàng ngàn những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Phương pháp này hoàn toàn không gây xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng, và hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong y tế. Đặc biệt, sóng Laser Toning đi qua viền xăm, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không làm hủy hoại da, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh nên phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning

tuyet-chieu-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Kết quả xóa hình xăm bằng  Laser Toning tại TMV Kangnam

Xóa xăm công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam hiện nay được coi là giải pháp tốt nhất để loại bỏ tất cả các hình xăm từ đơn giản đến phức tạp. Giúp hàng nghìn khách hàng của thẩm mỹ viện xóa hình xăm hiệu quả, không hề để lại sẹo hay dấu vết gì của xăm hình.

Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp tại đây xin vui lòng gọi 1900 6450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn tuyệt chiêu xóa xăm không để lại sẹo trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN