Xăm hình – “Thẩm mỹ” hay “hư hỏng”

0 comment

Xăm hình là một trào lưu mới được đông đảo giới trẻ đón nhận. Có người thông qua những  hình xăm muốn truyền tải cá tính, phong cách riêng của mình, hay đơn thuần chỉ là để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Nhưng dù là gì thì ranh giới giữa “thẩm mỹ” hay “hư hỏng” của xăm mình là khá mong manh.

xam-hinh-tham-my-hay-hu-hong (1)

Xăm hình – “Thẩm mỹ” hay “hư hỏng”

Anh Hùng, chủ tiệm xăm tại Hà Nội chia sẻ: “Khi xăm hình lên người thì đồng nghĩa nó sẽ theo bạn suốt đời. Liệu sau 1 đến 2 năm nữa bạn thấy hình xăm của mình còn đẹp hay không? Liệu các bậc phụ huynh có đồng ý không? Sau này lấy chồng, vợ thì liệu bên gia đình thông gia có chấp nhận? Nơi nào bạn cũng có thể khoe hình xăm của mình, hay phải che đi mỗi khi bạn đi xin việc, đi chơi cùng bạn bè? 90% bạn trẻ xăm mình đều có cảm giác thỏa mãn vì mình đã làm được một việc mình chưa dám làm. Nhưng sự thỏa mãn ấy kéo dài bao lâu?”.

xam-hinh-tham-my-hay-hu-hong (2)

Nhiều người ủng hộ xăm hình và coi đó là nghệ thuật

Có rất nhiều người ủng hộ việc xăm hình và coi đó là một nghệ thuật cần được tôn vinh. Đơn cử như người mẫu Tommy Trần, người từng đoạt giải nhì cuộc thi Người mẫu ở Mỹ, đã có thời gian dài hoạt động trên sàn diễn nhiều nước trên thế giới, cho rằng: “Theo quan điểm của tôi, hình xăm đẹp thì ai cũng sẽ muốn nhìn, từ người già đến người trẻ. Bởi lẽ, nó thể hiện tính nghệ thuật, cá tính riêng của mỗi người sở hữu hình xăm”.

xam-hinh-tham-my-hay-hu-hong (5)

“Chỉ gái hư mới thích xăm mình?”

Nhưng cũng có không ít những ý kiến phản đối gay gắt những ông bố, bà mẹ: “Chỉ gái hư mới thích xăm hình? Có những cặp đôi còn xăm tên lên tay, để chứng tỏ tình yêu gắn kết, nhưng chỉ vài bữa là chia tay, chẳng biết yêu anh khác từ bao giờ. Và liệu có mấy ai là bố, là mẹ mà thích con mình xăm, và chẳng ai thích con dâu xăm hình cả. Con tôi mà xăm hình tôi sẽ bắt chúng đi xóa ngay”.

xam-hinh-tham-my-hay-hu-hong (4)

Hình xăm đôi được các bạn trẻ ưa chuộng

Vì những định kiến xã hội đó, các bạn trẻ bắt buộc phải đi xóa xăm để chiều lòng bố mẹ, nhưng vấn đề an toàn và hiệu quả cũng là vấn đề ai cũng quan tâm. Nhưng trên thực tế, hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Công nghệ Laser Toning được các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả xóa xăm và độ an toàn tuyệt đối.

xam-hinh-tham-my-hay-hu-hong (6)

Xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Xét ở một góc độ nào đó, những hình xăm cũng chỉ là đồ trang sức, nhưng vì tư duy truyền thống chưa thể thay đổi ngay. Điều đó bắt buộc bạn phải có quan điểm và trách nhiệm rõ ràng đối với bản thân khi quyết định lựa chọn món đồ này.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để đặt lịch tư vấn xóa xăm an toàn, hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm hình – “Thẩm mỹ” hay “hư hỏng” trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN