Xăm kín lưng có xóa được hết không?

0 comment

Câu hỏi: Cuộc sống ngày xưa mưu sinh bươn trải nhiều bên ngoài, tôi có xăm kín cả vùng lưng nhưng hiện nay tôi đã lớn tuổi muốn xóa xăm để trở lại hình ảnh ban đầu một người ông một người cha mẫu mực. Nghe nói xóa xăm khó lắm phải không bác sĩ? Vậy trường hợp xăm kín lưng có xóa được hết không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

(Trương Vinh, Hà Nội)

xam kin lung co xoa duoc het khong1

Xăm kín lưng có xóa được hết không?

Trả lời:

Chú Trương Vinh thân mến! Ở độ tuổi của chú có rất nhiều khách hàng quyết định thực hiện xóa xăm. Hình xăm chỉ thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định trong cuộc đời. Những thay đổi về hoàn cảnh sống hay những sắc tố da cũng như tuổi tác là những yếu tố quyết định trực tiếp tới quyết định xóa xăm.

Xăm kín lưng có xóa được hết không phụ thuộc chủ yếu vào cách xóa xăm mà chú sẽ lựa chọn. Đối với những hình xăm diện tích nhỏ mọi người có thường hay sử dụng các cách xóa xăm như cấy da mới, xóa xăm thủ công hoặc bằng đá mài… Nhưng riêng đối với những hình xăm kín lưng thì những giải pháp đó là không thể, bởi tính xát thương cao, không thích hợp với những hình xăm lớn.

Ngày nay đi kèm với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus ra đời giúp xóa bỏ mọi hình xăm mọi kích thước, mọi màu sắc… Công nghệ xóa xăm này sử dụng tần sóng ánh sáng ở bước sóng cao có khả năng len lỏi vào sâu bên trong tế bào để hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn vùng da của chú sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

xăm kín lưng 1

Laser Toning Plus xóa xăm an bằng thiết bị hiện đại tối tân

Laser Toning là thế hệ tia Laser mới nhất để thực hiện xóa xăm, mọi loại hình xăm sẽ được xóa bỏ an toàn hoàn toàn không xâm lấn nhờ vào mức năng lượng cực lớn của tia Laser. Với tính năng tác động chọn lọc chính xác chỉ tác động và loại bỏ mực xăm không hề tác động hay gây bỏng rát tới những khu vực xung quanh. Đối với những hình xăm hết lưng như của chú sẽ phải trải qua liệu trình xóa xăm dài hơn so với thời gian trong bình là từ 4 – 6 lần xóa xăm.

Sau khi xóa xăm làn da sẽ nhanh chóng phục hồi và tái tạo nhờ vào tính năng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen nhanh chóng. Màu da của chú sẽ trở lại bình thường, mềm mại không dấu vết của mực xăm. Hơn nữa công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus lại rất an toàn không gây hại cho làn da, không để lại biến chứng hay bất cứ tổn thương nào tới da.

xăm kín lưng

xam-kin-lung-4

Kết quả khách hàng xóa xăm tại BVTM Kangnam

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề xóa bỏ vết xăm kín lưng mà chú Vinh đang băn khoăn. Nếu còn vấn đề gì khác chú hãy liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm kín lưng có xóa được hết không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN