Xăm tên người yêu ở đâu đẹp?

0 comment

Hiện nay xăm tên người yêu đang trở thành trào lưu HOT được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tình yêu của mình với nửa kia, đồng thời cũng là một cách để bắt kịp xu thế thời đại. Tuy nhiên xăm tên người yêu ở đâu đẹp và nên xăm như thế nào cho đẹp, cho có ý nghĩa lại là vấn đề mà các bạn trẻ nên quan tâm. Đón đọc bài viết dưới đây để trang bị thêm cho mình thông tin cần thiết.

1. Xăm tên người yêu có ý nghĩa gì?

Xăm tên người yêu là ý tưởng tuyệt vời mà nhiều bạn trẻ chọn để thể hiện tình yêu của mình với nửa kia. Không chỉ có nam giới mà nữ giới cũng chọn cho mình cách thể hiện tình yêu bằng một dấu ấn vĩnh cữu trên cơ thể với nghệ thuật xăm.

Xăm tên người yêu ở đâu đẹp 1

Xăm tên người yêu là cách để thể hiện tình yêu mãnh liệt với nửa còn lại

Ngoài ra đây cũng là một cách đặc biệt để theo đuổi người yêu nhằm thể hiện sự chân thành tuyệt đối với người yêu của bạn.

Hoặc cũng có một số người chọn cách xăm tên người yêu như một cách để khắc ghi lại kỷ niệm về mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, hay để lưu lại dấu vết của người cũ trên cơ thể mình vì tình yêu quá sâu đậm.

2. Xăm tên người yêu ở đâu đẹp?

Xăm tên người yêu ở đâu đẹp và nên xăm ở vị trí nào thì thể hiện được đầy đủ nhất tình yêu của mình dành cho nửa kia là điều mà hầu hết các bạn trẻ đang yêu nhau và có ý định xăm hình băn khoăn. Theo đó chúng tôi đưa ra một số gợi ý về vị trí xăm tên người yêu đẹp trên cơ thể cũng như ý nghĩa của chúng để các bạn trẻ biết và cân nhắc.

– Xăm tên người yêu ở cổ tay: Đây là một trong những vị trí xăm phổ biến nhất. Một hình xăm nhỏ khắc tên người yêu ở cổ tay vừa cho thấy sự tinh tế vừa thể hiện cá tính của người xăm cũng như tình yêu dành cho nửa kia của mình. Xăm tên người yêu ở cổ tay có điểm chung là hình xăm này vừa dễ khoe và cũng dễ… giấu trong những trường hợp cần thiết, đồng thời quá trình xăm cũng nhanh chóng hơn, ít đau và dễ chăm sóc.

Xăm tên người yêu ở đâu đẹp 2

Vợ chồng David Bechkham thể hiện tình yêu của mình qua hình xăm tên nhau trên cổ tay

– Hình xăm nhỏ ở ngón tay: Ý tưởng xăm hình trên ngón tay là một xu hướng đang được giới trẻ rất yêu thích và lựa chọn làm một phương tiện trang sức thú vị và lạ mắt cho mình. Không chỉ là một phần của nghệ thuật, khi bạn chọn xăm ngón tay cho mình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị khi dùng hình xăm để trang trí các ngón tay của mình. Ở phương tây, việc xăm nhẫn hay những ký tự đặc biệt là một truyền thống có từ rất lâu đời. Khi một cặp đôi quyết định chọn cho mình một hình xăm cặp trên ngón tay điều đó thực sự có một ý nghĩa rất sâu xa và vô cùng ngọt ngào ẩn chứa đằng sau đó. Nó biểu tượng cho một mối quan hệ vĩnh cửu và bền chặt.

Xăm tên người yêu ở đâu đẹp 3

Hình xăm ở ngón tay biểu tượng cho một tình yêu vĩnh cửu và bền chặt

– Xăm tên người yêu sau gáy: Có thể nói gáy là một vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể, được coi là một “huyệt” do vậy mà bạn trẻ chọn cách xăm tên người yêu của mình sau gáy, như một cách để gửi gắm và bộc lộ tình yêu mãnh liệt của mình với nửa còn lại.

Hình xăm sau gáy thể hiện cho tình yêu mãnh liệt

– Xăm tên người yêu ở thắt eo: Đây là vị trí rất nhạy cảm và mang vẻ quyến rũ đối với cả phái nam và nữ. Do vậy khi một người chọn cách xăm tên người yêu mình lên vị trí này trên cơ thể nghĩa là tình yêu họ dành cho nửa kia rất nồng nàn, mãnh liệt và tha thiết, nhưng cũng đầy thầm kín và ham muốn. Đồng thời chọn xăm tên người yêu lên thắt eo còn chứng tỏ tình yêu của hai người đã lớn đến mức không gì có thể ngăn cách, nó thể hiện sự chiếm hữu mạnh mẽ.

Xăm tên người yêu ở đâu đẹp 4

Xăm tên người yêu ở thắt eo cho thấy tình yêu thầm kín và ham muốn mãnh liệt

Xăm tên người yêu lên cơ thể đang trở thành trào lưu và xu hướng HOT của phần đông giới trẻ hiện nay, nó vừa thể hiện cá tính lại vừa khẳng định tình yêu tha thiết, mãnh liệt mà họ dành cho nhau. Tuy nhiên khi quyết định xăm tên người yêu các bạn trẻ hãy cân nhắc kỹ về những hệ lụy mà nó mang lại, bởi có thể hôm nay là yêu thương tha thiết đấy nhưng biết đâu mai lại có thể xa rời nhau rồi. Và những hình xăm khi ấy nên tính sao?

Bạn muốn thay đổi hình xăm mới cho hợp thời, bạn muốn xóa đi dấu vết về một thời yêu đương vụng dại trên cơ thể mình? Vậy thì công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xóa xăm tại Kangnam khách hàng hãy liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm tên người yêu ở đâu đẹp? trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN