Xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn không hề khó

0 comment

Xăm hình là hình thức làm đẹp vĩnh viễn trên da. Xác định xăm hình đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sống chung với hình xăm đó cả đời, nhất là khi mực xăm đã ăn sâu vào da. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại việc xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn không trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về quá trình xăm hình

Quá trình xăm hình chính là cách sử dụng hình mực xăm và dụng cụ chuyên biệt để mực xăm ăn sâu vào trong da. Mỗi lần kim đâm vào da sẽ tạo ra một vết thương, báo động cho cơ thể bắt đầu quá trình chống viêm nhiễm các tế bào miễn dịch sẽ nhanh chóng sản sinh và chữa lành vết thương – đây chính là quá trình làm cho hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên da.

xoa hinh xam vinh vien khong he kho1

Xăm hình là hình thức làm đẹp vĩnh viễn trên da

Xóa hình xăm vĩnh viễn có khó không?

Vết mực xăm ăn sâu vào trong da tận lớp trong cùng khiến việc xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn trở nên khó khăn hơn. Với những phương pháp xóa hình xăm thông thường thì việc xóa xăm triệt để là không thể. Những cách xóa xăm thủ công như bằng muối hay bằng đá mài, axit… thường chỉ lấy đi một phần mực xăm. Hơn nữa các phương pháp thủ công có thể làm tổn thương da nặng nề hơn.

Nhờ có sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus việc xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Mỹ và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Trải qua được nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt công nghệ Laser Toning Plus mang đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận độ an toàn thích hợp với làn da.

xoa hinh xam vinh vien khong he kho2

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đảm bảo an toàn hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn một cách triệt để:

– Bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao.Sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm có thể tác động vào sâu bên trong da. Các sắc tố màu mực xăm ở sâu hay nông đều bị loại bỏ.

– Công nghệ Laser Toning Plus có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da và độ đậm nhạt của mực xăm. Toàn bộ quá trình xóa xăm sẽ diễn ra trong an toàn, không xảy ra tình trạng bỏng rát hay tổn thương tới làn da của bạn.

– Tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của da, tăng cường sản sinh Collagen giúp da nhanh chóng phục hồi tái tạo sau khi xóa hình xăm.

– Hiệu quả đạt được sau khi xóa xăm là làn da của bạn sẽ trở nên láng mịn trở về trạng thái ban đầu như chưa từng xăm hình. Chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần mọi dấu vết của hình xăm sẽ biến mất khỏi làn da.

Xoa hinh xam vinh vien khong qua kho2

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning Plus

Tùy từng thể trạng mỗi người sẽ được áp dụng liệu trình điều trị thích hợp, hiệu quả nhất. Để biết chi tiết về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn thăm khám của bác sĩ. Cộng nghệ Laser Toning PLus sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn an toàn triệt để nhất.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn không hề khó trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN