Xóa hình xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ, bạn đã thử chưa?

0 comment

Mực xăm bị nhòe, hình xăm cũ kỹ, hình xăm không phù hợp với cuộc sống tại thời điểm hiện tại của bạn. Ngay lúc này bạn cần một giải pháp xóa xăm triệt để. Xóa hình xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng, vậy bạn đã thử chưa?

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-hoa-ky-1

Xóa hình xăm dần trở thành nhu cầu cần thiết

1. Hoa Kỳ – nơi phát triển mạnh của công nghệ xóa xăm

Sự lan tỏa của nghệ thuật xăm hình len lỏi tới từng nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới. Tỉ lệ xăm hình theo thống kê tại nước Mỹ là cao nhất – có tới hơn 60% người dân nơi đây sở hữu hình xăm. Việc xăm hình để thể hiện cá tính của bản thân, quyền lực và thậm chí là tầng lớp xã hội.

Việc xăm hình đôi lúc thể hiện cho thế lực xã hội hoặc tù nhân. Để hòa đồng với cuộc sống hoặc khi đã chín chắn hơn mọi người thường có xu hướng xóa sạch hình xăm rũ bỏ quá khứ nông nổi 1 thời. Nhu cầu xóa xăm cũng theo đó tăng lên theo cấp số nhân. Một giải pháp xóa xăm tối ưu nhất cần được ra đời.

Các chuyên gia da liễu cùng với các nhà khoa học Hoa Kỳ đã tiến hành nghiên cứu nhiều năm và cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – xóa xăm nhờ vào năng lượng Laser. Laser trước đây đã từng được ứng dụng trong điều trị da liễu cũng như chữa trị bệnh tật. Sau khi được đưa vào xóa xăm Laser cũng phát huy được mức tác dụng hữu ích của mình.

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-hoa-ky-2

Xóa xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ bạn đã thử chưa?

2. Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm theo đúng chuẩn Hoa Kỳ

Với những công dụng xóa xăm ưu việt nổi bật Laser Toning Plus nhanh chóng được nhân rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều cải tiến mới nổi bật từ nguyên lý hoạt động cho tới những tác động riêng biệt tới làn da của bạn.

Laser Toning Plus không chỉ xóa xăm với tia Laser thông thường. Những tia Laser đã được cải tiến nhiều có thể điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm của làn da cũng như độ đậm nhạt của hình xăm. Trước khi xóa xăm bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định năng lượng sao cho không ảnh hưởng tới làn da. Việc xóa xăm luôn đi đôi với bảo vệ làn da được an toàn.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ được thực hiện theo những bước cơ bản: Thăm khám tư vấn >>> Sát trùng da và ủ kem gây tê >>> Tiến hành xóa xăm bằng tia laser >>> Bôi kem tái tạo da kết thúc quá trình điều trị. Trong suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ tác động nhẹ nhàng tới làn da bằng tia laser cộng thêm tác động của kem gây tê giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất.

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-hoa-ky-3

Laser Toning Plus xóa xăm dựa vào cơ chế tác động của tia laser thông minh

Bước sóng dài 1064nm có nhiệm vụ tác động tới mực xăm đã ăn sâu vào lớp hạ bì của da và những mực xăm có màu đen, xanh thẫm. Bước sóng ngắn 532nm sẽ xóa bỏ mực xăm nằm phía ngoài lợp hạ bì và thượng bì da cùng sắc tố xanh đỏ vàng… Cấu trục mực xăm sẽ bị phá vỡ bằng năng lượng Laser thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên nhẹ nhàng mà không xâm lẫn tới các khu vực bên ngoài da.

Một liệu trình xóa hình xăm thường kéo dài từ 4 – 6 lần tùy mức độ đậm nhạt trên hình xăm của bạn. Trong khi xóa xăm tia Laser thông minh tác động thúc đẩy tới tế bào da tăng sinh Collagen và estrogen nuôi dưỡng da. Sau quá trình điều trị làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại mịn màng nhanh chóng phục hồi lại nguyên hiện trạng ban đầu.

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-hoa-ky-4

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong như cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng chuyển giao công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus từ Mỹ về Việt Nam. Xóa hình xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ đã ứng dụng thành công trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để trực tiếp kiểm chứng hiệu quả của công nghệ Laser Toning Plus cũng như nhận được sự tư vấn thăm khám miễn phí từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé.

  Nguồn: cachxoaxam.net

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng công nghệ Hoa Kỳ, bạn đã thử chưa? trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN