Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời

0 comment

Hình xăm thể hiện cá tính và đẳng cấp của con người, là trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Tuy nhiên có nhiều người cho rằng những hình xăm có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn. Theo thuật phong thủy, nhiều hình xăm không đúng chỗ có thể dẫn đến bị phá tướng, vì vậy mà nhiều người sau khi xăm hình lại muốn xóa hình xăm. Bằng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm phá tướng và thay đổi vận mệnh cuộc đời của bạn.

Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Xăm hình đang là trào lưu của giới trẻ

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới cuộc sống của con người, một trong số đó có xăm hình. Bởi theo thuật phong thủy và nhân tướng học, không thể tùy tiện xăm hình trên cơ thể. Nhiều người có hình xăm đẹp, phù hợp giúp cho cuộc sống của họ trơn tru, khấm khá nhưng có những hình xăm không đúng chỗ lại khiến cho người xăm gặp xui xẻo.

Do không hiểu biết về thuật phong thủy và nhân tướng học mà nhiều người xăm hình tùy tiện và phải tìm cách xóa đi. Nhưng trên thực tế việc xóa hình xăm không hề đơn giản và nếu áp dụng các phương pháp thông thường đôi khi hiệu quả không được như mong muốn mà còn để lại dấu tích trên làn da. Do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ thì để có kết quả xóa hình xăm tốt nhất, vừa đảm bảo tính an toàn, đồng thời không để lại sẹo trên da thì các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cách xóa hình xăm.

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, ngày nay với sự ra đời của công nghệ điều trị sắc tố da Laser Toning, việc loại bỏ hình xăm trở nên rất đơn giản. Công nghệ này giúp xóa bỏ triệt để mọi hình xăm với kích thước, độ nông sâu, màu sắc và vị trí khác nhau, hiệu quả cao, an toàn và không để lại sẹo. Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Bác sĩ thăm khám cẩn thận đặc điểm hình xăm trước khi sử dụng laser Toning xóa xăm

Sở dĩ công nghệ xóa xăm Laser Toning tại BVTM Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang những ưu điểm vượt trội sau:

Xóa sạch mọi hình xăm với vị trí, kích thước và màu sắc khác nhau

Laser Toning là sự kết hợp giữa hai bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên vùng có hình xăm. Nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ lớp trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Màu mực xăm sẽ mờ dần đi và hết hoàn toàn sau mỗi lần chiếu tia laser.

Công nghệ này giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm từ kích thước bé đến lớn, ở những vị trí khác nhau, kể cả ở những vùng da nhạy cảm nhất như mí mắt, da quanh ngực… Đồng thời xóa sạch hoàn toàn cả các màu mực xăm khó trôi (đỏ, hồng, đen), trả lại cho bạn làn da sạch mịn như trước đây. Bên cạnh đó Laser Toning còn giúp chỉnh sửa cả những đường xăm bị hỏng ở lông mày, mí mắt.

Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Công nghệ Laser Toning xóa sạch cả những hình xăm khó

Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây tổn thương da

Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng và hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế. Đồng thời, công nghệ này cũng được các chuyên gia đánh giá cao nhất trong làm đẹp thẩm mỹ hiện nay.

Laser Toning sử dụng các bước sóng ngắn và xung cực nhỏ tác động vào từng đường xăm trên da, từ từ loại bỏ đi màu mực xăm mà không làm tổn thương da. Đồng thời không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài các ưu điểm trên, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning còn tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí cho các khách hàng. Chỉ từ 4-6 lần trị liệu khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hình xăm đã được loại bỏ mà không gây bất cứ thương tổn nào.

Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Kết quả xóa hình xăm tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam đã thực sự chiếm trọn niềm tin của hàng nghìn khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây. Đặc biệt là dịch vụ xóa hình xăm triệt để bằng công nghệ Laser Toning giúp thay đổi vận mệnh khách hàng xóa xăm.

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm phá tướng để thay đổi vận mệnh cuộc đời trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN