menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Xóa hình xăm không thâm sẹo đơn giản dễ dàng

Xóa hình xăm không thâm sẹo đơn giản dễ dàng

Có rất nhiều người mặc định việc xóa xăm chắc chắn sẽ gây ra sẹo. Bởi quy trình xóa hình xăm từ trước tới nay đều được thực hiện bởi những cách làm tổn thương da trực tiếp. Nhưng quan điểm đó cần được nhìn nhận lại bởi việc xóa hình xăm không thâm sẹo trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách thực hiện khoa học.

1. Nói không với các phương pháp xóa xăm thủ công

Xóa xăm thủ công như lột da, mài da bằng đá mài hay vật sắc nhọn… đây thực sự là mối nguy hại gây tổn thương lớn tới da. Khi những vật cứng mài vào da, tác động lực vào da khiến cho làn da mỏng manh bị tổn thương trầy xước nặng nề. Mất máu và đau đớn là những gì bạn sẽ nhìn thấy trước mắt, còn nặng nề hơn chính là khả năng da bị nhiễm trùng, viêm da xuất hiện.

xoa-xam-khong-tham-seo-1

Xóa xăm bằng mài da chắc chắn sẽ để lại sẹo

2. Kiên trì xóa xăm chưa chắc đã mang lại hiệu quả

Bạn vẫn thường tin rằng các cách xóa xăm đơn giản từ thiên nhiên như lô hội, chanh, muối rất an toàn và ít gây kích ứng da. Sự thực thì những nguyên liệu tự nhiên khá an toàn và gây kích ứng da ở mức độ nhẹ nhàng vì tính axit nhẹ trong quả chanh. Một nhược điểm lớn nhất của những quả tự nhiên này chính là sự tác động chỉ ảnh hưởng tới bề mặt mà không hề tác động được sâu vào trong da. Đối với những loại mực xăm tàu có tác dụng vĩnh viễn thì khả năng cao là không thể xóa bỏ được hoàn toàn. Kể cả khi bạn thực hiện xóa xăm kiên trì trong một thời gian dài.

xoa-xam-khong-tham-seo-2

Giải pháp xóa xăm tự nhiên không có tác dụng với những hình xăm vĩnh viễn

3. Đừng bôi bất cứ hóa chất nào lên da

Các loại hóa chất như axit, kem xóa xăm được bày bán công khai trên thị trường và theo như những lòi chia sẻ thì đây được coi là những thần dược xóa xăm nhanh chóng hiệu quả chỉ sau vài lần bôi. Nhưng thực chất những hoạt chất trên chỉ có tác dụng làm mờ đi mực xăm. Khả năng gây ra sự bào mòn da, làn da trở nên mong manh rất dễ kích ứng với môi trường bên ngoài. Khả năng để lại sẹo do làn da bị bỏng rát là rất lớn.

4. Lựa chọn giải pháp xóa xăm công nghệ cao

Đi kèm với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc xóa hình xăm không thâm sẹo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Xóa xăm Laser Toning Plus là một giải pháp với nhiều ưu điểm nổi trội giúp xóa bỏ mọi loại mực xăm nhanh chóng dễ dàng.

xoa-xam-khong-tham-seo-3

Laser Toning Plus xóa xăm hiện đại an toàn

Cơ chế xóa xăm hoạt động thông minh theo sự tác động của các bước sóng 1064nm và 532nm. Tùy từng loại mực xăm và mức độ đậm nhạt trên da các bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành điều chỉnh thích hợp nhất mức năng lượng an toàn cho làn da của bạn. Nguồn năng lượng phát ra từ tia Laser Toning ổn định, nhanh chóng tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì và trung bì da phá vỡ sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết an toàn và không xâm lấn tới các khu vực lân cận.

xoa-xam-khong-tham-seo-4

Xóa xăm không thâm sẹo với Laser Toning Plus

Laser Toning Plus – xua tan nỗi lo xóa hình xăm không thâm sẹo. Chỉ sau trung bình từ 4 – 6 lần điều trị làn da sẽ được trả về nguyên hiện trạng ban đầu, màu da đồng đều láng mịn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao công nghệ Laser Toning Plus từ Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp Kangnam để được các chuyên gia da liễu thăm khám tư vấn miễn phí về liệu trình xóa xăm thích hợp nhất với làn da của bạn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: cachxoaxam.net