Xóa hình xăm Laser Toning – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

0 comment

Qua rồi cái thời xóa hình xăm bằng các phương pháp lột da, dùng chất tẩy rửa để làm mờ hình xăm nhưng cũng đồng thời khiến da bị tổn thương. Ngày nay, với sự ứng dụng công nghệ laser hiện đại từ xóa hình xăm Laser Toning đã mang đến cho nhiều người cơ hội loại bỏ hoàn toàn 99% màu mực xăm chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Sự nguy hiểm khi áp dụng phương pháp xóa hình xăm không đúng cách

Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn trên bề mặt da. Theo thời gian, có rất nhiều thứ thay đổi, da tại vị trí xăm hình có thể chùng, nhão, màu mực xăm có thể bị mờ đi đôi phần nhưng vẫn tồn tại vĩnh viễn. Chính vì thế, trước khi xăm hình, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Xóa xăm bằng phun mực mới không mang lại hiệu quả triệt để

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp sau khi xăm hình, vì một lý do nào đó mà bắt buộc phải xóa hình xăm. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp xóa xăm hiệu quả, không gây tổn thương bề mặt da là điều rất cần thiết.

Hiện nay, các phương pháp xóa xăm phổ biến phải kể đến như:

– Dùng chất tẩy rửa: Cụ thể chất tẩy rửa sử dụng để xóa hình xăm thường là axit được pha loãng và bôi trực tiếp lên vết xăm hình. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả nhưng độ an toàn vẫn chưa được xác định. Bởi vì, việc sử dụng axit pha loãng hay bất cứ chất tẩy rửa nào đều có khả năng gây bào mòn da, khiến da bị tổn thương, thậm chí là gây kích ứng.

  Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Xóa xăm bằng chất tẩy rửa khiến lông mày bị hư tổn

– Dùng dao cạo hình xăm: Đây là một dạng thiết bị chuyên dụng, sử dụng để cạo đi lớp hình xăm, màu mực xăm bên ngoài. Tất nhiên, có thể nhận thấy, phương pháp này khiến cho da bị tổn thương nghiêm trọng. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp này vì chi phí thấp.

– Phun mực mới: Ngoài những phương pháp trên thì phun mực mới lên hình xăm cũ cũng là một cách xóa hình xăm phổ biến. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là một cách để che mắt người nhìn bằng một màu mực mới chứ không có tác dụng xóa hình xăm.

Xóa hình xăm Laser Toning – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Laser Toning được nghiên cứu dựa trên sự hoạt động của tia laser hiện đại được ứng dụng nhiều trong y học. Công nghệ này là sự tích hợp từ hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có tác đụng tác động nông, sâu vào lớp biểu bì, loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm mà không hề xâm lấn, cắt rạch.

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Công nghệ xóa xăm Laser Toning  – Xóa xăm triệt để, không để lại sẹo

Cụ thể, Laser Toning hoạt động theo cơ chế: Trước hết, nguồn năng lượng có bước sóng dài 1064nm, có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết và loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám sâu, lâu năm tại đây, đánh tan chúng thành những hạt li ti trước khi đào thải ra ngoài theo cơ chế bạch huyết tự thân.

Nguồn năng lượng 532nm có nhiệm vụ tác động vào lớp thượng bì, cũng đánh tan những màu mực xăm, nám, hắc tố da tại vị trí này và đào thải ra ngoài thông qua cơ chế tự thân của cơ thể.

Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng Laser Toning lại có khả năng chiếu nhanh, mạnh trong một thời gian ngắn nên hoàn toàn không gây sự bỏng rát, tổn thương cho da. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình xóa hình xăm với Laser Toning không sử dụng các biện pháp cắt rạch, bóc tách nên không để lại sẹo sau điều trị.

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình

Hiệu quả xóa xăm với Laser Toning

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning được chứng nhận là có thể đạt được đến 99% chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. Với những tính năng ưu việt từ phương pháp này, Laser Toning đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn, có thể thực hiện xóa hình xăm tại mọi vị trí trên bề mặt da.

Xem video quy trình xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Bạn mong muốn được xóa xăm triệt để với công nghệ Laser Toning ngay từ bây giờ, hãy gọi điện thoại, đăng ký tư vấn thông qua:
6

THAM KHẢO THÊM

» Xóa hình xăm có đau không? Có tốn nhiều tiền không?

» Xóa xăm ở đâu tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm Laser Toning – Hiệu quả 99% chỉ sau 1 liệu trình trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN