menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn?

Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn?

Việc sở hữu hai nguồn năng lượng mạnh mẽ từ tia laser có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm đã giúp cho công nghệ xóa xăm Laser Toning đánh tan mọi loại mực xăm lông mày, kể cả những vết mực li ti, thẩm thấu tận sâu bên trong, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

xoa-xam-long-may-bang-laser-toning-co-cho-ket-qua-vinh-vien4

Xăm lông mày đẹp đã khó, xóa xăm lông mày càng khó hơn nữa

Cơ chế hoạt động của Laser Toning

Dựa vào những tính năng tuyệt vời từ tia laser kể từ khi được tìm thấy, người ta đã biết tận dụng và ứng dụng chúng vào trong y học, thẩm mỹ, nhất là sử dụng trong các phương pháp thẩm mỹ xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning.

Khi được chiếu lên vùng lông mày chứa mực xăm, Laser Toning có khả năng thẩm thấu sâu, nhận biết từng vết mực nhỏ li ti để đánh tan và loại bỏ chúng theo cơ chế tự thân đào thải của cơ thể. Cụ thể:

– Nguồn năng lượng có bước sóng dài 1064nm: Có khả năng tác động và tận sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết những vết mực nhỏ nhất, thẩm thấu lâu năm và kết dính vững chắc với các lớp tế bào, đánh tan chúng thành những vết mực li ti, làm chúng mờ dần và biến mất hoàn toàn.

xoa-xam-long-may-bang-laser-toning-co-cho-ket-qua-vinh-vien2

  Laser Toning là công nghệ xóa xăm an toàn

– Nguồn năng lượng có bước sóng ngắn 532nm: Có nhiệm vụ tác động vào lớp biểu bì trên bề mặt da, nhận biết, đánh tan những màu mực xăm này và theo hệ thống bạch huyết của cơ thể để đào thải chúng ra ngoài.

Không những thế, xung năng lượng phát ra từ hai nguồn bước sóng laser còn có tác dụng kích thích các tế bào da tái sinh collagen, giúp da được tái tạo, phục hồi, tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồng hào trở lại.

Không như những công nghệ xóa xăm cũng bằng tia laser khác, xóa xăm bằng Laser Toning đặc biệt hơn rất nhiều. Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng Laser Toning sẽ được tác động lên từng nốt mực xăm chỉ trong tích tắc, không đau, không xâm lấn nên không làm tổn hại đến da, không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Kết quả xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning có khả năng tác động trực diện, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm trên lông mày, mực xăm được đánh tan từ trong ra ngoài, hoàn toàn triệt để nên kết quả được duy trì vĩnh viễn.

xoa-xam-long-may-bang-laser-toning-co-cho-ket-qua-vinh-vien3

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Tùy thuộc vào từng màu mực xăm và thời gian xăm ngắn hay dài mà có thể thực hiện liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning trong khoảng từ 2 – 3 lần, kết quả màu mực xăm cũ sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không những thế, làn da vùng chân lông mày sau khi xóa xăm bằng Laser Toning còn được bảo vệ tuyệt đối, không bị tổn thương, không mẩn đỏ, khó chịu.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://cachxoaxam.net/