Xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus – Hết mực xăm, tuyệt đối an toàn

0 comment

Hai nguồn bước sóng hiện đại từ tia Laser Toning Plus có năng lượng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng nhận biết và loại bỏ tận gốc mọi màu mực xăm tại lớp hạ bì, thượng bì mà hoàn toàn không xâm lấn đến những vùng mi mắt lân cận, giúp cho hiệu quả xóa xăm mí mắt đạt đến 99%, an toàn tuyệt đối.

Vì sao khó có thể xóa xăm mí mắt bằng những phương pháp thông thường?

Không giống với những vùng da khác, da mí mắt dễ bị tổn thương chỉ với những tác động nhỏ nhất. Bởi tính chất vùng da này khá mỏng, dễ bị lão hóa, nhăn, chùng. Không những thế, nếu lựa chọn công nghệ xóa xăm mí mắt không đảm bảo các yếu tố an toàn có thể ảnh hưởng đến vùng giác mạc, rất nguy hiểm.

xoa-xam-mi-mat-laser-toning-het-muc-xam-tuyet-doi-toan2

Mí mắt có lớp da khá mỏng, dễ bị tổn thương nếu áp dụng không đúng cách xóa xăm an toàn

Ngày nay, có khá nhiều những phương pháp xóa xăm mí mắt được áp dụng nhưng đa phần đều hướng đến mục tiêu xóa xăm triệt để mà chưa thực sự chú trọng đến vấn đề an toàn. Trong đó phải kể đến những phương pháp khá thông dụng như: Xăm lớp mực mới có màu trùng với màu da mí mắt để đè lên mực xăm cũ; Dùng chất tẩy rửa để xóa xăm hay thậm chí là dùng thiết bị chuyên dụng để cà, làm mờ mực xăm mí mắt…

Những phương pháp này có thể xóa xăm nhưng không thể xóa xăm triệt để mà chỉ có tác dụng làm mờ đi phần nào vết mực xăm của bạn. Hơn nữa những cách xóa xăm thủ công thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường viền mí mắt, khiến mí mắt bị tổn thương. Bạn nên hết sức cẩn trọng với những phương pháp này.

Xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus – Hết mực xăm, tuyệt đối an toàn

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm. Nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết các màu mực xăm nhỏ li ti trên và ẩn sâu bên trong mí mắt, làm nóng và đánh tan màu mực thành dạng hạt cực kì nhỏ, sau đó đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

xoa-xam-mi-mat-laser-toning-het-muc-xam-tuyet-doi-toan12

Công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus tuyệt đối an toàn, không xâm lấn

icon-mui-ten Hết mực xăm

Nguồn năng lượng từ bước sóng 1064nm có nhiệm vụ chiếu sâu vào bên trong lớp hạ bì, loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực đã bám sâu, lâu tại đây.

Nguồn năng lượng từ bước sóng 532nm có tác dụng loại bỏ mọi hắc tố da, màu mực xăm tại vùng da mí mắt ở lớp thượng bì, đánh tan chúng thành từng hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết, khiến cho mực xăm mí mắt mờ dần và mất hẳn theo từng liệu trình. Thông thường, sau khoảng từ 1 – 3 lần xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus, màu mực xăm sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, kết quả đạt đến 99%.

laser toning plus - cong nghe xoa xam an toan hieu qua

Hiệu quả xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus

icon-mui-ten Tuyệt đối an toàn

Mặc dù với tính chất là bước sóng có nguồn năng lượng lớn, nhưng đối với mỗi trường hợp cụ thể, chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố an toàn, tránh tuyệt đối nguy cơ bỏng rát như những cách xóa xăm thông thường.

Không những thế, tia Laser Toning còn có khả năng chiếu sâu vào lớp hạ bì trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn nên không gây ra bất cứ tổn thương nào. Laser Toning có khả năng chọn lọc linh hoạt, chỉ chiếu vào những sắc tố da, màu mực nên hoàn toàn không xâm lấn đến những vùng lân cận, tuyệt đối không ảnh hưởng đến mi mắt và thị lực.

Xem video quy trình xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Mỗi một trường hợp mong muốn xóa xăm mí mắt triệt để, an toàn bằng Laser Toning Plus sẽ áp dụng những nguồn năng lượng với bước sóng và liệu trình thực hiện khác nhau. Chính vì thế, bạn cần trực tiếp được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký theo mẫu sau:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Những lưu ý khi xóa xăm bằng Laser Toning

» Chi phí xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus – Hết mực xăm, tuyệt đối an toàn trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN