Xóa xăm mí mắt mèo có khó không?

0 comment

Thưa bác sĩ, trước đây em cũng học theo bọn bạn đi xăm mí mắt mèo nhưng bây giờ chuẩn bị đi làm rồi em thấy nó nghịch quá, không phù hợp nên đang có ý định đi xóa. Tuy nhiên, em cứ băn khoăn, lo lắng, không biết xóa xăm mí mắt mèo có khó không? Liệu có ảnh hưởng đến thị lực không vì đây là vị trí khá nhạy cảm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Huyền, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Xóa xăm mí mắt mèo có khó không? Có ảnh hưởng đến thị lực không?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xóa xăm mí mắt mèo có khó không?

Xóa xăm mí mắt mèo có khó không?

Khác với các loại xăm mí khác, xăm mí mắt mèo có đường viền to và dày dần về phía đuôi mắt. Chính vì vậy, diện tích mực xăm nhiều hơn so với thông thường. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus không khó, giúp xóa mọi hình xăm, mọi diện tích, đảm bảo an toàn, chỉ sau 2-3 lần thực hiện. Hiện công nghệ này đang được thực hiện thành công tại BVTM Kangnam.

Quy trình thực hiện xóa xăm mí mắt mèo rất đơn giản, chỉ thông qua 4 bước:

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

» Bước 2: Ủ tê mí mắt

» Bước 3: Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng ngắn và dài để tác động trực tiếp vào vùng da cần xóa xăm. Lúc này mực xăm sẽ hấp thu toàn bộ năng lượng ánh sáng Laser và vỡ ra thành vô số phân tử nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Qua mỗi lần điều trị, mực xăm mờ dần và biến mất hoàn toàn.

» Bước 4: Bôi kem dưỡng da

2. Xóa xăm mí mắt mèo có ảnh hưởng đến thị lực không?

Những tác động của năng lượng ánh sáng laser có chọn lọc, chỉ tác động vào vùng có mực xăm, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, do không có bất kỳ xâm lấn, tổn thương nào nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, điều này đã được FDA kiểm định và chứng nhận.

Kết quả xóa xăm mí mắt mèo tại BVTM Kangnam

Tuy vậy, xóa xăm mí mắt là vùng xóa xăm đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao vì đường xăm trùng với lông mi nên hãy lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, tránh “tiền mất, tật mang”.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được xóa xăm mí mắt mèo có khó không, có ảnh hưởng đến thị lực không? Từ đó yên tâm khi điều trị tại BVTM Kangnam, nhanh chóng lấy lại mí mắt tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt mèo có khó không? trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN