menu
Trang chủ Tổng hợp bài viết xóa xăm hay Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? – Bảng giá xóa xăm môi rẻ nhất 2017

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? – Bảng giá xóa xăm môi rẻ nhất 2017

Bạn Hà Phương thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của BVTM Kangnam. Xóa xăm môi bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá xóa xăm tại BVTM Kangnam ngay sau đây:

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3
1 – 3

So với thị trường, chi phí xóa xăm môi tại BVTM Kangnam được đánh giá ở mức hoàn toàn hợp lý, không quá chênh lệch so với các cơ sở khác mà phù hợp với thu nhập của mọi người. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài trực tiếp thực hiện xóa xăm cùng với công nghệ hiện đại nhất, cam kết xóa xăm an toàn và hiệu quả tối đa.

Tùy từng mức độ mực xăm đậm hay nhạt thì chi phí xóa xăm môi sẽ dao động trung bình trong khoảng trên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới thực hiện xóa xăm tại Kangnam mà không phải lo lắng: xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

=> Xem thêm chi phí các dịch vụ xóa xăm khác TẠI ĐÂY

2. Hiệu quả xóa xăm môi tại BVTM Kangnam như thế nào? 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và thân thiện với làn da.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien 1

Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Toàn bộ màu mực xăm bị xóa sạch dưới tác động của bước sóng laser màu thế hệ mới, tự động đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng có được màu môi tự nhiên như ban đầu, không để lại sẹo xấu trên da.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien 2

Xóa xăm môi đòi hỏi phải có kỹ thuật cao sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối

Các thao tác được thực hiện vô cùng chính xác, chuyên nghiệp đảm bảo xóa xăm hiệu quả cao nhất. Đồng thời, liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus tuân thủ những quy định khắt khe của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không đau rát hay để lại bất kỳ biến chứng nào.

BVTM Kangnam đã thực hiện xóa xăm thành công hàng nghìn trường hợp. 100% khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bởi kết quả đạt được ngoài sự mong đợi.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien5

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien 6

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien 7

Kết quả xóa xăm môi thực thế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm môi an toàn bằng Laser Toning Plus bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 hoặc tới trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đăng ký xóa xăm môi tại BVTM Kangnam ngay hôm nay

Cơ hội nhận ƯU ĐÃI HẤP DẪN chưa từng có

tich
Hoặc

Nguồn: cachxoaxam.net