Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?

Chào bác sĩ, em là Huyền năm nay 22 tuổi. 2 năm trước em có xăm môi nhưng giờ màu môi đã phai nhìn nhợt nhạt lắm. Nên em đang có dự định đi xóa xăm môi để làm mới màu môi tự nhiên hơn nhưng em lo sợ không biết xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm? Mong bác sỹ tư vấn để em yên tâm hơn, xin cảm ơn! (Huyền – Hải Phòng)

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi những lời chia sẻ tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về câu hỏi “xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?” của em, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

xoa-xam-moi-co-dau-khong1

Xóa xăm môi có đau không? là lo lắng của nhiều người

1. Xóa xăm môi có đau không? 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm môi khác nhau nhưng em có thể tin tưởng ở công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus. Đây là công nghệ an toàn tuyệt đối và đạt tính hiệu quả rất cao, không gây đau rát và không để lại sẹo.

xoa-xam-moi-co-dau-khong2

Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus không đau rát không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus là thế hệ công nghệ Laser Toning mới sử dụng kết hợp 2 bước sóng dài (1064 nm) và ngắn (532 nm) sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần. Trong đó, bước sóng 1064 nm có tác dụng tác động vào các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì của vùng môi, còn sắc tố 532 nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào bề mặt vùng môi, lấy đi các sắc tố còn lại và hoàn toàn không bỏ sót, loại bỏ hoàn toàn mực xăm môi, đem lại một bờ môi đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện xóa xăm, bạn sẽ được bôi một lớp kem lạnh để trong suốt quá trình diễn ra không cảm thấy đau rát, khó chịu nào.

xoa-xam-moi-co-dau-khong4

Đôi môi quyến rũ tự nhiên hơn sau khi xóa xăm môi bằng Laser 

Và cũng là một trong số ít những công nghệ đã trải qua sự kiểm định khắt khe của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và được chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả trong dịch vụ xóa xăm môi đối với người sử dụng. Đó cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn đây là giải pháp xóa xăm cho mình.

2. Sau bao lâu thì hết màu mực xăm ở môi? 

cach-xoa-vien-moi-xam-chi-bang-cach-dap-mat-na-don-gian4

Kết quả xóa xăm môi bằng công nghệ Laser tại BVTM Kangnam

Với liệu trình xóa xăm môi từ 1-3 lần thì màu mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất, và sẽ thấy rõ kết quả sau mỗi lần điều trị. Nhưng thời gian dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tình trạng mực xăm của bạn. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc “Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?“, từ đó có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại màu môi như ban đầu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x