menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Xóa xăm môi Laser Toning Plus – Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Xóa xăm môi Laser Toning Plus – Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Xóa xăm môi Laser Toning - Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Xăm môi là nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu xóa xăm môi

Xăm môi là một nghệ thuật làm đẹp được ưa chuộng những năm gần đây. Bởi vì, xăm môi không chỉ giúp mang lại màu sắc tươi sáng, hồng hào trẻ trung cho đôi môi mà hơn thế nữa, bạn có thể dạo chơi, picnic, tắm biển… thoải mái không cần trang điểm, không lo màu mực đôi môi bị phai.

Tuy nhiên, với những tiêu chí về vẻ đẹp liên tục được cập nhật mới, thay đổi từng ngày thì với một màu mực xăm môi đã sử dụng trong một thời gian chắc chắn sẽ lỗi thời, khiến bạn thiếu tự tin. Nhiều người đã tìm cách xóa xăm môi để xăm một màu mực mới, cập nhật kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại ngày nay.

Với tính chất vùng niêm mạc môi khá mỏng manh, dễ bị tổn thương và không được bảo vệ tốt thì những công nghệ xóa xăm thông thường khó có thể cho hiệu quả tối đa mà còn khiến môi bị trầy, bong tróc, dễ tổn thương, lâu lành.

Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm phương pháp xóa xăm môi hiệu quả, an toàn, không đau, không sẹo hiện nay lớn hơn bao giờ hết.

Xóa xăm môi Laser Toning - Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Lựa chọn phương pháp xóa xăm không triệt để có thể gây tổn thương, môi sưng tấy

Xóa xăm môi Laser Toning – Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Ứng dụng tia laser vào trong quá trình xóa xăm, Laser Toning trở thành một trong những công nghệ xóa xăm môi hiện đại nhất hiện nay đã và đang được các chuyên gia đánh giá cao, chị em phụ nữ lựa chọn và đặc biệt là tổ chức FDA đã chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn để thực hiện xóa mọi loại mực xăm dù đã được xăm trong nhiều năm.

Laser Toning quy tụ hai nguồn bước sóng dài, ngắn khác nhau, có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng trường hợp cần xóa xăm môi. Hiệu quả của Laser Tonig đạt đến 99%, không đau và không sẹo xấu.

Xem video quy trình xóa xăm môi Laser Toning Plus để hiểu hơn về tính ưu việt của công nghệ này:

– Hiệu quả xóa xăm môi đạt 99%:

Hai nguồn năng lượng dài, ngắn của Laser Toning Plus có nhiệm vụ tác động và loại bỏ màu mực xăm tại vị trí nông – sâu khác nhau. Trong khi nguồn năng lượng có bước sóng dài (1064nm) có nhiệm vụ chiếu trực tiếp vào sâu bên trong màu mực xăm lớp hạ bì thì năng lượng laser có bước sóng ngắn hơn (532nm) chiếu trực tiếp vào lớp thượng bì, trung bì để đánh tan từng vết mực xăm thành hạt nhỏ li ti và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Chính vì thế, sau khoảng từ 1 – 3 liệu trình xóa xăm môi với Laser Toning, màu mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn cho hiệu quả đạt đến 99%.

– Không đau:

Trước khi thực hiện xóa xăm môi, vùng niêm mạc môi được bôi tê để đảm bảo cho người được xóa xăm luôn cảm thấy thoải mái nhất, không hề đau đơn.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning có khả năng tác động sâu, nhanh chóng trong một thời gian cực kỳ ngắn nên người được xóa xăm sẽ chưa kịp nhận biết được sự tác động này.

Xóa xăm môi Laser Toning - Hiệu quả 99%, không đau, không sẹo

Laser Toning Plus cho hiệu quả xóa xăm đạt 99%, không đau, không sẹo

– Không sẹo:

Không giống với những phương pháp xóa xăm môi thông thường, Laser Toning hoàn toàn không tác động theo hình thức bóc tách, cắt rạch nên không gây tổn thương, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

0ezqp1dm (1) Xem chi tiết: Cách xóa xăm môi an toàn bằng CN Toning Laser

Với những ưu điểm vượt trội của Laser Toning, công nghệ này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xóa xăm môi với Laser Toning an toàn, theo đúng những tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đối.

THAM KHẢO THÊM

» Chăm sóc môi sau khi xóa xăm có phức tạp lắm không?

» Xóa xăm môi bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 1900.6466