menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm viền môi có bị đau, sưng, phù nề không?

Xóa xăm viền môi có bị đau, sưng, phù nề không?

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Môi của em có hơi thô một chút, nên em quyết định thực hiện xăm viền môi.  Nhưng em không ưng ý lắm nên em muốn thực hiện xóa xăm viền môi để xăm lại. Nhưng em rất lo lắng không biết xóa xăm viền môi có bị đau, sưng, phù nề không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

(Hà My – Nam Định)

xoa xam vien moi co bi dau sung phu ne khong1

Xóa xăm viền môi có bị đau sưng phù nề không?

answer TƯ VẤN:

Bạn Hà My thân mến!

Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên rất nhạy cảm dễ tổn thương xâm lấn, do vậy xóa xăm viền môi đòi hỏi áp dụng kỹ thuật công nghệ cao.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus, việc xóa xăm viền môi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, cấp phép lưu hành và đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng xóa xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi xóa xăm viền môi bằng Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kết quả đạt được như loại bỏ sạch mực xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

xoa xam vien moi co bi dau sung phu ne khong2

Xóa xăm viền môi an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

– Khi tác động vào vùng xăm, Laser Toning PLus sử dụng 2 nguồn bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì mà không xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh. Với hiệu suất cao, tính năng ổn định, màu mực xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

– Đặc biệt tại Kangnam, xóa xăm viền môi được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị giúp cho bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm

xoa xam vien moi co bi dau sung phu ne khong3

Kết quả xóa xăm viền môi tại TMV Kangnam

Do vậy, để xóa xăm viền môi đạt hiệu quả tốt nhất, bạn Hà My nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị . Hoặc bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6450 để được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc bạn sớm xóa xăm viền môi thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/