Xóa xăm vĩnh viễn không đúng cách: Nguy hại khôn lường

0 comment

Xóa xăm bằng dao cạo, bằng cách phun mực mới, bằng đã mài đều được đánh giá là những phương pháp xóa hình xăm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn.

Xóa xăm vĩnh viễn

Giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng việc xăm hình

NHỮNG CÁCH XÓA XĂM VĨNH VIỄN ĐÁNG SỢ CỦA GIỚI TRẺ

Xăm hình không chỉ là một sở thích, một thú vui mà còn là cách để nhiều người thể hiện bản thân và liên quan đến phong thủy. Nhiều người lựa chọn cho mình những hình xăm cá tính để ghi lại một kỷ niệm, dấu ấn nào đấy.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, nhiều người phải tìm cách xóa đi những hình xăm của mình. Lúc này, tìm cách xóa hình xăm không hề đơn giản. Việc xăm hình đã khiến cho những màu mực xăm gần như “ăn” vĩnh viễn vào lớp biểu bì, khiến việc xóa hình xăm gặp không ít khó khăn.

Để xóa được hình xăm, giới trẻ đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau, trong đó phải kể đến những cách được cho là xóa xăm vĩnh viễn nhưng lại chưa được các chuyên gia chứng minh về hiệu quả:

– Xóa xăm vĩnh viễn bằng đá mài:

Cách xóa xăm vĩnh viễn bằng đá mài là một trong những giải pháp được đánh giá là khó hiểu nhất của giới trẻ ngày nay. Hiểu theo nghĩa đen, cách xóa xăm này được thực hiện bằng những thao tác sử dụng đá mài để mài và làm mờ đi hình xăm trên cơ thể.

Không chỉ vừa đau nhức, vừa không làm mờ hết hình xăm mà cách dùng đá mài để xóa xăm còn khiến cho làn da bị tổn thương, để lại sẹo sau khi thực hiện.

Xóa xăm vĩnh viễn 2

Xóa hình xăm bằng đá mài

– Xóa hình xăm vĩnh viễn với dung dịch tẩy màu:

Để loại bỏ được màu mực xăm, nhiều người đã lựa chọn giải pháp sử dụng những loại dung dịch tẩy rửa, tẩy màu để xóa mực xăm. Tuy nhiên, việc màu mực xăm đã được ăn sâu vào làn da khiến cho việc xóa hình xăm bằng phương pháp này không đạt được hiệu quả triệt để như mong muốn.

Đấy là chưa kể, một số những dung dịch tẩy rửa còn có độ lột tẩy cao, có thể gây bào mòn da, khiến da bị viêm nhiễm, dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn, khiến da yếu đi và dễ dàng bị tổn thương.

Xóa xăm vĩnh viễn 3

Tổn thương khi lựa chọn phương pháp không đúng cách

– Xóa hình xăm vĩnh viễn bằn cách phun mực mới

Đây được đánh giá là cách nhẹ nhàng hơn trong những cách xóa hình xăm vĩnh viễn của các bạn trẻ ngày nay. Bằng cách này, thợ phun xăm sẽ tìm màu mực xăm trùng với màu da của khách hàng, từ đó phun đè lên màu mực đã chết để che lấp đi màu mực cũ.

Việc xóa xăm vĩnh viễn này mặc dù không ảnh hường nhiều đến làn da nhưng cũng không thể lấy lại cho bạn làn da nguyên vẹn như ban đầu.

Xóa xăm vĩnh viễn 4

Khó có thể lấy lại diện mạo mới cho làn da sau khi xóa xăm bằng phương pháp thông thường

CÁCH XÓA HÌNH XĂM VĨNH VIỄN KHÔNG CÓ SẸO

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật xóa hình xăm Laser Toning Plus với những bước sóng có độ xung cực kỳ ngắn, có thể điều chỉnh bước sóng đến mức phù hợp để loại bỏ mọi loại hình xăm, mọi mực xăm với độ nông sâu, màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, phương pháp này được tích hợp ánh sáng lạnh, có khả năng giúp cho làn da được tê lạnh trong một khoảng thời gian nhất định để quá trình xóa bỏ mực xăm không khiến bạn bị khó chịu, tổng thương, không cảm thấy đau rát.

Cơ chế loại bỏ màu mực xăm này khá đơn giản: Ở mỗi vị trí ánh sáng laser đi qua sẽ nhận diện ngay màu mực xăm và phá vỡ mực xăm thành từng hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế bạch huyết tự thân, giúp cho màu mực xăm nhanh chóng được loại bỏ hết hoàn toàn.

Cơ chế hoạt động này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong muốn. Công nghệ xóa hình xăm này có thể thực hiện cho hầu hết mọi loại da, mọi loại mực xăm khác nhau.

Mọi thắc mắc trong quá trình xóa hình xăm vĩnh viễn công nghệ Laser Toning Plus, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm vĩnh viễn không đúng cách: Nguy hại khôn lường trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN