Yêu cầu và biện pháp để xóa xăm môi hiệu quả

0 comment

Trong các dịch vụ xóa xăm, xóa xăm môi là kỹ thuật khó nhất do môi là phần nhạy cảm hơn các vị trí thường có hình xăm trên cơ thể, hơn nữa việc xóa xăm môi không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy khi xóa xăm môi cần những yêu cầu gì và đâu là biện pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay.

yeu cau va bien phap xoa xam moi hieu qua1

Yêu cầu và biện pháp xóa xăm môi hiệu quả là gì?

Yêu cầu trong kỹ thuật xóa xăm môi.

Xóa sạch viền môi mà không gây tổn thương cho da là yêu cầu cao nhất và cũng là thách thức biện pháp xóa xăm môi. Cũng như thực hiện xóa xăm ở các vị trí khác việc xóa không hết màu xăm, hoặc để lại sẹo, gây trầy xước, tổn thương cho da là điều cần tránh. Bất kì ai đều không mong muốn có sẹo trên mặt, đặc biệt là môi điều này khiến khuôn mặt mất đẹp, mất tính thẩm mỹ.

Đem lại bờ môi như ban đầu, không hề có dấu tích của việc phun xăm hay xóa xăm. Muốn đạt được yêu cầu cao này cần thì việc xóa xăm môi cần có công nghệ cao, hiện đại.

Môi rất nhạy cảm, vì vậy để không xảy ra đau đớn trong quá trình xóa xăm là yêu cầu cần thiết. Nếu bị đau ở môi đương nhiên ảnh hưởng đến việc nói, việc ăn uống của bạn. Nếu xóa xăm môi mà phải nhịn ăn, nhịn nói trong vài ngày bạn không nên lựa chọn cách xóa xăm môi ấy.

yeu cau va bien phap xoa xam moi hieu qua2

Hậu quả của việc xóa xăm môi không an toàn

Thời gian là thứ quý giá nhất, yêu cầu nhanh gọn đi đôi với hiệu quả trong xóa xăm là điều quan trọng. Đừng để mất thời gian vàng ngọc của mình với những biện pháp mất thời gian. Mặt khác, nguyên nhân chủ yếu để bạn muốn xóa xăm môi là muốn thay đổi hình dáng cũng như màu môi mới, nếu việc xóa xăm diễn ra không nhanh chóng thì đến bao giờ bạn mới có bờ môi mới như ý muốn.

Đâu là biện pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất?

Bạn đừng dại mà dùng thuốc tẩy xăm hoặc tự tẩy xăm cho mình. Xóa xăm môi yêu cầu cần phải có công nghệ xóa xăm môi an toàn, hiện đại với bàn tay bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất.

Đây là công nghệ cao cấp thế hệ mới nhất Hoa Kỳ được đánh giá cao về tính năng vượt trội cũng như kết quả tuyệt vời mà công nghệ này mang lại. Công nghệ đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định. Các chuyên gia nhận định đây là phương pháp xóa xăm môi hiệu quả và an toàn, đáp ứng mọi yêu cầu về xóa xăm.

cong-nghe-xoa-xam-moi-bang-laser-toning

Công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng linh hoạt nguồn năng lượng cao của cả 2 loại bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, tác động lên các sắc tố mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu trung bì, hạ bì để giúp lấy đi màu mực xăm triệt để, nhanh chóng, xóa sạch màu xăm mà không để lại sẹo và không mất thời gian.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xóa xăm như ý. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm môi bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam đề nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006450.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Yêu cầu và biện pháp để xóa xăm môi hiệu quả trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN