Cách nào xóa mực xăm mí mắt an toàn và hiệu quả không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Trước tôi có đi xăm mí mắt nhưng một thời gian không lâu sau, mực xăm bị chuyển sang màu xanh đậm trông rất lòe loẹt. Tôi muốn xóa màu cũ này đi để xăm màu mới đẹp hơn. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia có cách nào xóa mực xăm mí mắt an toàn và hiệu quả không ạ? Mong nhận được phản hồi sớm. Tôi cảm ơn (Hạnh Nhi – Tuyên Quang).

Trả lời:

Hạnh Nhi thân mến!

Mí mắt là vùng da tương đối nhạy cảm nên muốn xóa mực xăm an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến các công nghệ xóa xăm hiện đại. Hiện nay, xóa mực xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning đang được giới chuyên gia đánh giá cao, lựa chọn và khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như: xóa mực xăm triệt để 99%, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

xoa-muc-xam-mi-mat-hieu-qua

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning, hiệu quả triệt để 99%

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động đồng thời vào vùng mực xăm mí mắt, giúp hấp thụ màu mực xăm 1 cách tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên đã được tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong điều trị xóa xăm. 

Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là các tia laser chỉ tác động vào các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào mí mắt, các sắc tố màu ở trên mí mắt sẽ hấp thu và bị vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và màu xăm sẽ mất dần. Chỉ sau 1-3 lần điều trị, mực xăm vùng mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không để lại bất kỳ dấu tích.

xoa-muc-xam-mi-mat-hieu-qua

Màu mực xăm hỏng, xăm lem nơi mí mắt được loại bỏ triệt để

Hiện nay, xóa mực xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại đây, đội ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để đảm bảo hiệu quả xóa xăm đạt tối ưu và an toàn tuyệt đối cho da.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mí mắt trên, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6450 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn.

Chúc bạn xóa mực xăm mí mắt mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào xóa mực xăm mí mắt an toàn và hiệu quả không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN