menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Cách xóa xăm Laser Toning Plus có ưu điểm gì?

Cách xóa xăm Laser Toning Plus có ưu điểm gì?

cach-xoa-xam-laser-toning-plus-co-uu-diem-gi-1

Cách xóa xăm Laser Toning Plus có ưu điểm gì?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Tiến Trung thân mến!

Từ khi áp dụng công nghệ Laser Toning Plus vào điều trị xóa xăm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được nhiều câu hỏi tương tự như của bạn. Bởi đây là công nghệ mới được chuyển giao từ Mỹ về Việt Nam nên khá nhiều khách hàng còn thắc mắc về cơ chế hoạt động cũng như ưu điểm của nó.

Cách xóa xăm Laser Toning Plus có ưu điểm gì? 

star-e1437537644635 Ưu điểm thứ nhất: Xóa xăm triệt để

Cách xóa xăm tự nhiên, xóa xăm bằng thuốc hay bằng axit chỉ có tác dụng làm mờ hình xăm chứ không thể xóa bỏ một cách triệt để. Bởi nguyên lý hoạt động và cách thực tác động tới da của những cách xóa xăm đó chỉ tác động bên ngoài da, không tác động tới lớp mực xăm ở sâu bên trong da.

Laser Toning Plus khắc phục được những nhược điểm đó một cách hoàn toàn. Hai bước sóng 1064nm và 532nm của tia Laser Toning hoạt động một cách linh hoạt và đồng thời. Bước sóng 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì của da, 532nm xóa bỏ hoàn toàn những lớp mực xăm bên ngoài da và những sắc tố khác nhau. Sắc tố mực xăm dù đậm hay nhạt đều bị đánh bật vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti sau đào thải hoàn toàn ra bên ngoài không bỏ sót.

cach-xoa-xam-laser-toning-plus-co-uu-diem-gi-2

Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning Plus

 star-e1437537644635  Ưu điểm thứ 2: Xóa xăm an toàn – không đau, không sẹo 

Trước khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám kỹ lưỡng kiểm tra về tình trạng mực xăm và tình trạng da của mỗi người. Bước sóng nào thích hợp với bạn nhất sẽ được xác định kỹ trong quá trình này. Sự linh hoạt của các bước sóng dài ngắn khác nhau sẽ giúp bạn có một liệu trình xóa xăm an toàn không hề xâm lấn hay tổn thương nhiệt, bỏng rát. Nhờ vậy, khả năng hình thành sẹo sau khi xóa xăm được loại bỏ hoàn toàn.

Thuốc bôi tê sẽ được ủ trong khoảng 10 phút trước khi thực hiện chiếu tia Laser Toning vào da. Mọi cảm giác đau đớn hay khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi xóa xăm bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

cach-xoa-xam-laser-toning-plus-co-uu-diem-gi-3

Laser Toning Plus xóa xăm an toàn không để lại sẹo

star-e1437537644635 Ưu điểm thứ 3: Quá trình phục hồi nhanh chóng

Trong quá trình xóa xăm tia Laser Toning không chỉ tác động tới hình xăm mà còn có khả năng thúc đẩy da phát triển, tăng sinh Collagen để nuôi dưỡng và phục hồi da sau khi xóa xăm. Sau mỗi lần xóa xăm mực xăm sẽ mờ dần và biến mất, làn da nhanh chóng trở nên hồng hào láng mịn.

Công nghệ Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với mọi loại da. BVTM Kangnam là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ xóa xăm từ Mỹ về Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại Kangnam đã thực hiện xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng nhận lại nhiều phản hồi rất tích cực.

ưu điểm của laser toning plus

ưu điểm của laser toning plus

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm Cách xóa xăm Laser Toning Plus có ưu điểm gì? Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn miễn phí của các chuyên gia da liễu đầu ngành tại đây nhé.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn cachxoaxam.net