Cảnh báo nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời

0 comment

Xăm hình là xu hướng đang làm mưa làm bão trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều bạn trẻ vẫn muốn có hình xăm mà không muốn phải chịu đau đớn từ việc xăm hình. Giải pháp lựa chọn hình xăm tạm thời là tối ưu nhất trong trường hợp này.

canh bao nguy co ung thu da tu mot hinh xam tam thoi1

Cảnh báo nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời

1. Tìm hiểu về mốt hình xăm tạm thời 

Đúng như tên gọi của mình, hình xăm tạm thời chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn tạm thời trên da. Hình xăm tạm thời được vẽ phác thảo lên trên giấy, sau đó dán trực tiếp lên da. Mực xăm được sử dụng thường là những loại mực xăm giả pha với nước cất để tăng tính sinh động cho hình xăm.

Theo những lời chia sẻ của các bạn trẻ thích xăm hình tạm thời thì đây đang là trào lưu mới hiện nay. Xăm giả vừa rẻ, vừa không đau, lại dễ dàng biến mất, có thể thay đổi hình xăm tùy thích. Không giống như những hình xăm thật nếu muốn xóa đi cũng phải đòi hỏi một quy trình xóa xăm hiện đại tối tân.

Để tìm được một địa chỉ xăm hình tạm thời rất dễ dàng. Buổi tối đi dọc các con đường có nhiều trường đại học là chúng ta có thể dễ dàng thực hiện một hình xăm tạm thời với mức giá từ 20 nghìn cho tới hơn trăm nghìn tùy kích cỡ hình dạng.

canh bao nguy co ung thu da tu mot hinh xam tam thoi2

Hình xăm tạm thời có nhiều mẫu mã kiểu dáng

2. Cảnh báo nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời

Tuổi trẻ thường hành động nông nổi không và ít suy nghĩ chín chắn. Nhiều bạn trẻ thực hiện những hình xăm tạm thời một cách hào hứng nhưng ít ai ngờ tới những thảm họa đằng sau những hình xăm sinh động kia lại vô cùng nguy hiểm. Đó có thể là nguy cơ gây ung thư da.

Hình xăm tạm thời làm dấy lên mối lo ngại về sự an toàn của làn da. Bởi những loại mực xăm tạm thời không rõ nguồn gốc, không kiểm định chất lượng, không có thành phần rõ ràng đang được sử dụng trôi nổi trên thị trường. Chúng ta có thể tự tham khảo và tìm kiếm những web xăm hình có bán những loại mực xăm tạm thời nhưng chắc chắn không web nào nêu rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm – thông thường sẽ chỉ có giá và sản phẩm hiển thị. Mực xăm tạm thời có xuất xứ rẻ nhất là từ thị trường Trung Quốc.

Thành phần chủ yếu của các loại mực xăm này là các muối hoặc oxit của các kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadimi, conban, nhôm… Các hợp chất được tổng hợp từ chất hydrocacbon đa vòng ngưng tụ. Khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nhẹ thì gây dị ứng, mẩn đỏ, viêm da… nặng thì có thể gây tổn thương gan, thận, thậm chí là có khả năng gây ung thư da rất cao.

Đặc biệt với những loại hình xăm tạm thời có sử dụng mực in chứa hợp chất phát quang bạn còn có nguy cơ bị nhiễm phóng xạ hoặc ung thư da cho người tiếp thúc. Lý do là những hợp chất này có các nguyên tố phóng xạ như radi, triti… vô cùng nguy hiểm và độc hại.

canh bao nguy co ung thu da tu mot hinh xam tam thoi3

Cảnh báo nguy cơ sức khỏe từ những hình xăm tạm thời

So với những lợi ích ưu điểm mà hình xăm tạm thời mang lại thì những tác hại của chúng mang lại là quá lớn đối với sức khỏe của bạn. Đừng vì những xu thế trào lưu mà bạn đánh đổi cả tương lai sức khỏe của mình.

Nếu bạn muốn thay đổi hình xăm của mình thêm mới mẻ hoặc xóa toàn bộ hình xăm đó đi bạn có thể tham khảo lựa chọn phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus hiện đại an toàn triệt để nhất hiện nay.

THAM KHẢO THÊM

2Giật mình trước những hiểm họa từ việc xăm hình

2Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus an toàn, hiệu quả nhất 2015

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cảnh báo nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN