menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Có cách nào xóa hình xăm vĩnh viễn trên người không?

Có cách nào xóa hình xăm vĩnh viễn trên người không?

co cach nao xoa hinh xam vinh vien tren nguoi khong1

Có cách nào xóa hình xăm vĩnh viễn trên người không?

ĐÁPTrả lời:

Xin chào bạn Vĩnh Quang! Niềm băn khoăn của bạn cũng là của rất nhiều người hiện đang có nhu cầu xóa xăm. Bởi nhiều người quan niệm rằng hình xăm ăn sâu và bám vào trong da sẽ khó có thể xóa bỏ được. Vậy có cách nào xóa hình xăm vĩnh viễn trên người không? Hãy cùng nghe ý kiến chuyên gia da liễu tại Kangnam chia sẻ nhé!

Xăm hình là một bộ môn nghệ thuật có từ bao đời nay. Với kỹ thuật xăm hiện đại ngày nay, mực xăm dễ dàng thẩm thấu vĩnh viễn trên da đa dạng các loại hình thù khác nhau, tùy theo ý thích của người dùng. Xăm hình là một cách thể hiện cá tính bản thân riêng biệt. Giống như trường hợp của bạn Quang, không phải lúc nào hình xăm cũng phù hợp với bản thân của chúng ta – đó là một trong những nguyên nhân chính khiến mọi người tìm đến giải pháp xóa xăm ngày một nhiều hơn.

Mực xăm ăn sâu vào lớp trung bì và hạ bì ăn sâu vào trong da nhiều năm sau đó rất khó có thể phai mờ. Chất lượng mực xăm càng tốt thì tuổi thọ hình xăm càng lâu dài.

co cach nao xoa hinh xam vinh vien tren nguoi khong2

Nguyên lý mực xăm thẩm thấu vào da

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật phương pháp xóa hình xăm vĩnh viễn da đời đầu tiên tại nước Mỹ, ứng dụng thành công hiệu quả trên nước Mỹ và nhiều quốc gia khác. BVTM Kangnam là đơn vị đầu tiên chuyện giao công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus vào Việt Nam.

Laser Toning Plus thực hiện xóa xăm nhờ vào mức xung năng lượng cực lớn của tia Laser. Với thế hệ ánh sáng Laser mới nhất tác động mức năng lượng linh hoạt tới hình xăm, len lỏi tận sâu bên trong da lấy đi các sắc tố mực xăm từ trong ra ngoài một cách triệt để nhất. Sắc tố mực xăm sẽ bị tác động vỡ vụn nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết an toàn và không bỏ sót. Ngoài ra tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy da sản sinh Collagen nhanh chóng tái tạo và nuôi dưỡng da hiệu quả. Chỉ sau 1 liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

co cach nao xoa hinh xam vinh vien tren nguoi khong3

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning PLus

Bạn Quang có thể an tâm và thực hiện xóa hình xăm mà không phải lo lắng về vấn đề: Có cách nào xóa hình xăm vĩnh viễn trên người không? Nếu bạn cần thêm thông tin xung quanh dịch vụ xóa xăm, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn xóa xăm thành công!