Cơ chế xóa xăm bằng Laser tác động như thế nào tới hình xăm

0 comment

Xóa hình xăm bằng Laser dần dần thay thế những công nghệ xóa xăm thông thường như xóa xăm thủ công hoặc tiểu phẫu để xóa xăm. Với ưu điểm xóa xăm nhẹ nhàng đem tới kết quả nhanh chóng cơ chế xóa xăm bằng Laser ngày càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của mọi người. Vậy Laser đã tác động như thế nào để phá bỏ hình xăm trên da?

co-che-xoa-xam-bang-laser1

Cơ chế xóa xăm bằng Laser diễn ra như thế nào?

Xóa xăm bằng Laser được cho là giải pháp điều trị xóa xăm tác động trực tiếp tới hình xăm trên da. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về Cơ chế xóa xăm bằng Laser với tác động của tia Laser tới mực xăm chúng ta hãy tìm hiểu trước về cách thức mực xăm xâm lấn và tác động tới cơ thể của bạn như thế nào nhé!

Mực xăm đã xâm lấn vào da như thế nào? 

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử xăm hình dần đi vào đời sống của mọi người theo nhiều cách khác nhau. Từ những hình xăm được tạo ra từ các loại cây, mực xăm tàu, mực xăm henna… dần dần cải tiến hơn với cách xăm hình bằng máy. Mực xăm được đưa trực tiếp vào da xâm lấn tới tận trong lớp hạ bì.

Sau khi mực xăm đi vào trong da, các tế bào trong cơ thể bắt đầu báo động. Hệ thống bạch huyết bắt đầu có những tế bào ra ngoài xem xét tình hình những sắc tố mực xăm vào trong cơ thể. Khi kẻ lạ xâm nhập vào hệ thống miễn dịch bắt đầu sản sinh ra các tế bào kháng thể và loại bỏ mực xăm ra bên ngoài.

Nhưng thực tế các tế bào quá nhỏ không thể đủ sức chống trọi lại với các giọt mực xăm. Tuy nhiên quá trình đào thải này vẫn diễn ra, cuộc chiến dai dẳng khéo dài thậm chí hàng chục năm. Mực xăm vẫn tồn tại trên da nếu có phai mờ cũng không đáng kể.

co-che-xoa-xam-bang-laser2

Khi mực xăm xâm nhập vào cơ thể các tế bào bạch cầu tấn công lại sắc tố mực xăm

Cơ chế xóa xăm Laser đã loại bỏ mực xăm như thế nào? 

Khi những tế bào nhỏ bé không thể tự loại bỏ được những sắc tố mực xăm tia Laser xâm nhập vào trong cơ thể có tác dụng tương đương 1 chiếc búa dùng lực đập vỡ sắc tố mực xăm thành những mảnh vụn nhỏ li ti. Khi những sắc tố mực xăm vỡ vụn thì hệ thống bạch huyết của cơ thể có thể dễ dàng đào thải ra bên ngoài một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận hơn với phương pháp điều trị xóa xăm bằng Laser. Bởi với những thế hệ Laser thế hệ cũ có thể việc thực hiện xóa xăm sẽ gây nguy hiểm cho làn da của bạn. Khi những mức năng lượng tác động mạnh tới làn da khiến vùng da xóa xăm bị tổn thương bỏng rát.

Khoa học hiện đại ngày càng phát triển nhiều hơn những nhược điểm xóa xăm bằng Laser cũ đã được thay thế khắc phục hoàn toàn. Công nghệ Laser Toning Plus ra đời khắc phục được hết những gì còn sót lại của cơ chế xóa xăm bằng Laser. Cũng dựa trên nguyên lý cơ bản, các bước sóng năng lượng dài ngắn khác nhau có thể điều chỉnh được tùy thuộc vào độ đậm nhạt của hình xăm.

co-che-xoa-xam-bang-laser3

Bạn có thể phải trải qua nhiều lần tác động của tia Laser mới xóa bỏ hết hình xăm

Bước dòng dài 1064nm ăn sâu vào lớp hạ bì phá bỏ hình xăm ở mức sâu nhất trong da, bước sóng ngắn 532nm tác động đồng thời tới lớp da thượng bì lấy đi nốt các sắc tố mực xăm còn lại. Hai bước sóng linh hoạt có tính chất chọn lọc chỉ tác động tới sắc tố mực xăm mà không làm ảnh hưởng tổn thương tới các khu vực da lân cận. Chỉ sau từ 4 – 6 lần xóa xăm làn da của bạn sẽ được trả về vẻ ban đầu sáng mịn, đồng màu không dấu vết xóa xăm.

Laser Toning Plus vừa xóa xăm vừa thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen quá trình hồi phục sau xóa xăm diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cũng như biến chứng sau khi xóa xăm. Đây là giải pháp đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới. Tổ chức FDA  – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chính thức công nhận độ an toàn thân thiện với làn da của công nghệ Laser Toning Plus.

co-che-xoa-xam-bang-laser4

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Cơ chế xóa xăm bằng Laser Toning Plus mang tới sự an toàn cũng như hiệu quả cao cho mọi loại da. Hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng xóa xăm thành công bằng công nghệ Laser Toning Plus. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm – bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn hỗ trợ điều trị của các bác sĩ da liễu tại đây nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ chế xóa xăm bằng Laser tác động như thế nào tới hình xăm trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN