menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Có nên xăm tên người yêu không?

Có nên xăm tên người yêu không?

Có nên xăm tên người yêu

Có nên xăm tên người yêu không? Hãy cân nhắc vấn đề

1. Có nên xăm tên người yêu?

Xăm hình là trào lưu của giới trẻ ngày nay. Có người xăm bởi đam mê, sở thích nhưng cũng có người xăm chỉ để thỏa mãn thú vui nhất thời. Có người vì muốn thể hiện tình yêu của mình với nửa kia mà đã quyết định xăm tên người yêu lên cơ thể để ghi lại dấu ấn.

Dẫu biết rằng khi còn đang ở thuở yêu đương mặn nồng thì việc thể hiện tình cảm với nửa còn lại là điều mà ai ai cũng làm, nhưng có nên xăm tên người yêu không thì lại là một vấn đề khác bởi chuyện tình cảm là điều không thể nói trước được, có thể hôm nay còn mặn nồng đấy, muốn tha thiết bên nhau đấy, nhưng biết đâu chỉ ngày mai thôi thì mọi chuyện đã khác và khi ấy những hình xăm tên người yêu đã khắc ghi lên cơ thể biết làm thế nào?

Có nên xăm tên người yêu 1

Khi xăm tên người yêu lên cơ thể cần phải cân nhắc

Do vậy với những ai đang băn khoăn về vấn đề có nên xăm tên người yêu hay không? hoặc đang có ý định muốn xăm tên người yêu lên cơ thể thì chúng tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ, hãy suy tính trước sau rồi hãy đưa ra quyết định để tránh sau này phải hối hận.

2. Xăm tên người yêu và những hệ lụy

Chia sẻ về vấn đề có nên xăm tên người yêu lên cơ thể hay không, anh Minh Khang, chủ một hiệu xăm có tiếng ở Hà Nội cho biết khi có khách đến tiệm muốn xăm tên hoặc hình của người yêu thì anh đều khuyên họ hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ bởi đằng sau nó còn có những hệ lụy ví dụ như khi đã chia tay nhau thì những hình xăm sẽ tính sao, với lại xăm hình thì đơn giản nhưng xóa xăm thì sẽ rất đau và để lại sẹo.

Có nên xăm tên người yêu 2

Xăm tên người yêu lên cơ thể sẽ để lại hệ lụy nếu hai người chia tay

Hà Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) – một tín đồ của hình xăm chia sẻ về vấn đề này: “Khi yêu ai cũng chắc chắn sẽ ở bên nhau suốt đời nên quyết định làm một việc gì đó để thể hiện tình cảm. Và cách các bạn trẻ thường chọn là xăm tên hoặc chân dung người yêu lên cơ thể. Nhưng chuyện tình cảm không ai đoán trước được. Khi chia tay rồi các bạn lại tìm cách xóa, bởi chẳng lẽ lại lưu giữ tên người yêu cũ trên cơ thể mình suốt đời”.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề có nên xăm tên người yêu, bạn Cẩm Linh có thái độ dứt khoát hơn: “Việc xăm tên người yêu rồi khi chia tay lại xóa là mù quáng. Đó không phải là đam mê, tình yêu mà chỉ là sở thích nhất thời, bồng bột. Đến khi phải chịu nỗi đau “thấu xương” của việc xóa xăm rồi, các bạn trẻ mới biết “sự bồng bột”, đùa giỡn với cơ thể mình phải trả giá đắt đến mức nào.”

>>> Xem thêm: Cách xóa xăm không để lại sẹo, bạn đã biết?

3. Làm sao để xóa hình xăm tên người yêu cũ mà không đau?

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình, anh Minh Khang cho biết nhiều bạn trẻ trót xăm tên người yêu sau khi chia tay thì quay trở lại tiệm của anh để xóa bỏ hình xăm, với những hình nhỏ thì không sao nhưng với những hình to thì rất khó xử lý. Anh cho biết việc xóa xăm gây ra những thương tổn cho da thịt, đau đớn, để lại sẹo trên cơ thể mà hình xăm vẫn không thể biến mất hoàn toàn. Vậy phải làm sao để xóa hình xăm tên người yêu cũ mà không đau?

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết hiện nay có công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – phương pháp xóa xăm hiện đại nhất, được thiết kế với cơ chế hoạt động thông minh, giúp xóa xăm hoàn toàn mà không đau, không sẹo.

Có nên xăm tên người yêu 3

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện nay

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm tiên tiến của Mỹ, đã được cục FDA kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và tính năng an toàn.

Công nghệ này với bước sóng độ xung ngắn  làm loại màu mực xăm từ nông đến sâu. Các vết mực xăm sẽ vỡ ra và bắn thành những hạt nhỏ li ti, theo hệ  thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau những lần xóa, hình xăm mờ dần, biến mất, khôi phục lại làn da tự nhiên. Để hiểu thêm về công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure, bạn có thể xem thêm tại bài viết: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus -Xóa sạch màu mực cứng đầu – 100% không để lại sẹo

Có nên xăm tên người yêu 4

Có nên xăm tên người yêu 5

Kết quả khách hàng xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đã giúp cho hàng nghìn khách hàng thoát khỏi nỗi lo hình xăm, đặc biệt là với những ai đã trót xăm tên người yêu cũ lên cơ thể.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/