Có xóa xăm nhũ hoa được không?

0 comment

Chào bác sĩ, tháng trước tôi có đi xăm nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu mực lên không đúng lại nhòe nhoẹt. Tôi nghe nói xóa xăm nhũ hoa rất khó. Không biết tôi có thể xóa xăm nhũ hoa được không? Rất mong bác sĩ phản hồi sớm để tôi có thể thu xếp thực hiện, tôi cảm ơn rất nhiều!

(Một bạn nữ xin giấu tên)

co xoa xam nhu hoa duoc khong1

Có xóa xăm nhũ hoa được không?

hỏi Trả lời:

Chào bạn!

Xăm nhũ hoa giờ đây không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ bởi nó giúp chị em sở hữu đầu vú tươi màu, tự tin hơn với bản thân và cải thiện chất lượng “phòng the”. Đây là kỹ thuật xăm khó hơn nhiều so với những hình xăm thông thường. Do việc lựa chọn một địa chỉ phun xăm không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao sẽ khiến kết quả xăm của bạn không được như ý muốn, buộc chị em phải đi xóa xăm nhũ hoa để lấy lại vẻ tự nhiên.

Trong trường hợp của bạn cũng vậy, nhũ hoa của bạn bị xăm hỏng, màu mực lên không đúng và nhòe nhoẹt. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng bởi việc xóa xăm nhũ hoa không còn khó khăn như trước nữa. Công nghệ Laser Toning Plus hiện đại sẽ giúp chị xóa bỏ được màu mực xăm, lấy lại vẻ tự nhiên cho vùng quầng vú, núm vú của bạn. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn hiện đại nhất hiện nay có thể xóa xăm tại nhiều khu vực nhạy cảm như mí mắt, vùng lông mày, vùng kín…

xoa-xam-nhu-hoa-bang-laser-toning

Laser Toning là cách xóa xăm nói chung và xóa xăm nhũ hoa hiệu quả nhất hiện nay

Với sự cộng hưởng của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), Laser Toning Plus sẽ tác động toàn diện lên vùng da có màu mực xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn. Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

Mặc dù vùng đầu vú là vùng da nhạy cảm, mỏng và chứa nhiều dây thần kinh nhưng Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm nhũ hoa an toàn. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ thực hiện sẽ điều chỉnh và lựa chọn bước sóng năng lượng phù hợp. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu tích mà không gây đau đớn, không để lại bất kỳ biến chứng nào cả, tuyệt đối an toàn với mọi da.

ket-qua-sau-khi-xoa-xam-nhu-hoa

Kết quả sau khi xóa xăm nhũ hoa tại Kangnam

Hơn nữa, cách xóa xăm nhũ hoa bằng Laser Toning Plus cũng không ảnh hưởng tới chức năng vú, đầu vú bởi tia Laser Toning Plus có cơ chế hoạt động thông minh, tác động có chọn lọc lên vùng da có màu mực xăm, được điều chỉnh ở mức năng lượng phù hợp nên không gây ảnh hưởng tới những vùng xung quanh đầu vú cũng như dây thần kinh quanh vú.

Hiện công nghệ Laser Toning Plus đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng xóa xăm nói chung và xóa xăm nhũ hoa nói riêng lấy lại được làn da trước kia.Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất đúng như mong muốn của mình. 

Chúc chị sớm lấy lại được màu nhũ hoa tự nhiên nhất!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có xóa xăm nhũ hoa được không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN