menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Giải đáp: xóa hình xăm có làm tổn thương da không?

Giải đáp: xóa hình xăm có làm tổn thương da không?

giai dap xoa hinh xam co gay hai cho da khong1

Xóa hình xăm có làm tổn thương da không?

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn Thục Quyên! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nỗi lo lắng xóa hình xăm có làm tổn thương da không? không chỉ của riêng bạn, mà còn là nỗi lo của bất cứ ai đang có nhu cầu xóa hình xăm. Bởi làn da rất dễ bị tổn thương, và rất khó để khắc phục hậu quả để lại.

Theo ý kiến của các chuyên gia điều trị da liễu xóa hình xăm có làm tổn thương da không? phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ xóa xăm mà bạn lựa chọn sử dụng. Đối với những phương pháp xóa hình xăm thủ công như: mài da, xóa xăm bằng cách lột da, hay bằng đá mài… đều là những phương pháp xóa xăm tác động trực tiếp tới làn da. Mức độ tổn thương tới da cao. Nhẹ nhất là trầy xước gây đau đớn, nặng hơn nữa là nhiễm trùng da sưng tấy có khả năng nhiễm. Đã có một số trường hợp khi tới viện cấp cứu đã để vết nhiễm trùng quá nặng tấy sốt, có khả năng nguy hiểm tới tính mạng.

giai dap xoa hinh xam co gay hai cho da khong2

Nhiễm trùng da do tự ý xóa xăm không an toàn

Công nghệ xóa xăm hiện đại chính là giải pháp cho vấn đề xóa xăm an toàn. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ nước Mỹ. Nhờ có tính năng ưu điểm vượt trội – Laser Toning Plus nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus sử dụng chức năng thông minh của tia Laser Toning. Với hai bước sóng cực ngắn 1064nm và 532nm tác động phá vỡ cấu trúc của các phân tử mực xăm. Từ sâu bên trong da lớp trung bì > hạ bì các sắc tố mực xăm đều bị phá vỡ và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên, không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

Nếu như các phương pháp xóa xăm Laser thông thường khi xóa xăm có thể khiến da ảnh hưởng bị bỏng rát. Thì công nghệ Laser Toning Plus lại có thể điều chỉnh linh hoạt theo màu sắc hình xăm, không gây nên biến chứng bỏng rát nào cho da. Nỗi lo lắng về sẹo hay tổn thương da đều được gạt bỏ.

giai dap xoa hinh xam co gay hai cho da khong3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Hãy là người khách hàng thông thái lựa chọn giải pháp xóa xăm an toàn cho da. Với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam bạn có thể yên tâm loại bỏ lo lắng: xóa hình xăm có làm tổn thương da không? Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.