menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Giải pháp nào xóa xăm viền mí mắt an toàn?

Giải pháp nào xóa xăm viền mí mắt an toàn?

giai phap nao xoa xam vien mi mat an toan1

Giải pháp nào xóa xăm viền mí mắt an toàn?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến! Rất nhiều bạn nữ đang có mong muốn giống như bạn – xăm mí mắt theo phong cách Hàn Quốc hiện đang là xu hướng hiện nay. Nhưng đối với trường hợp như bạn Trang thì cần phải thực hiện xóa xăm mí mắt trước khi xăm mới. Để có được kết quả xóa xăm viền mí mắt tối ưu nhất, bạn cần phải cân nhắc lựa chon kỹ xem giải pháp nào xóa xăm viền mí mắt an toàn? 

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu thì xóa xăm viền mí mắt đòi hỏi kỹ thuật khó nhất đòi hỏi phải xóa xăm bằng công nghệ cao, tỉ mỉ, chính xác từng chút một. Nguyên nhân là do vùng mí mắt trùng với đường lông mi và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn giải pháp xóa xăm mí mắt là rất quan trọng.

Chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên dùng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – đây là công nghệ xóa xăm an toàn, không xâm lấn không đau rát, nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Nhờ vào tính an toàn cao, xóa xăm Laser Toning Plus được ứng dụng để xóa xăm tại nhiều vùng da nhạy cảm như vùng môi, vùng mí mắt, vùng lông mày…

Video xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ này hoạt động nhờ vào cơ chế tác động của hai bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm. Tùy theo mức độ mực xăm đậm nhạt bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp mức độ tác động của bước sóng tránh mọi nguy cơ bỏng rát như những công nghệ thông thường khác. Tia Laser chỉ tác động tới các sắc tố mực xăm mà không hề xâm lấn tới các vùng da lân cận.

Mọi sắc tố mực xăm sẽ bị tia Laser tác động vỡ vụn nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới thị lực mắt. Ngoài ra tia Laser sẽ thúc đẩy da sản sinh Collagen nuôi dưỡng tái tạo da sau xóa xăm một cách nhanh chóng. Vùng mí mắt sẽ trở về trạng thái bình thường mà không hề có dấu vết nào của mực xăm để lại.

giai phap nao xoa xam vien mi mat an toan3

Kết quả xóa xăm viền mí mắt tại BVTM Kangnam

 Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn trang tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: giải pháp nào xóa xăm viền mí mắt an toàn? Để nắm rõ hơn về quy trình điều trị bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – các chuyên gia da liệu tại đây sẽ thăm khám tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Nguồn cachxoaxam.net