menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Hậu chia tay xóa xăm không sẹo – xóa sạch dấu vết của tình yêu xưa cũ

Hậu chia tay xóa xăm không sẹo – xóa sạch dấu vết của tình yêu xưa cũ

xoa xam khong seo1

Hình xăm đôi biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

1. Chuyện tình yêu không đẹp như ta mong ước

Kim Hương chia sẻ cô có một câu chuyện tình đẹp, đáng nhớ của thời sinh viên. Cô là cô sinh viên ngành kế toán, anh là một chàng kỹ sư ngành điện. Trong một lần vô tình gặp nhau tại chỗ làm thêm của cô, hai người gần như đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thời gian cứ thế trôi đi tình yêu của họ cứ tưởng sẽ đẹp mãi với thời gian, nhưng lòng người thay đổi, hoàn cảnh đổi thay những cuộc cãi vã xảy ra và họ dần xa nhau sau những năm tháng yêu thương mặn nồng.

Trong thời gian yêu nhau họ từng hứa hẹn rất nhiều cùng từng thực hiện hình xăm đôi ở cổ tay thể hiện tình yêu vĩnh cửu lâu dài. Nhưng giờ đây khi đã xa nhau mỗi lần nhìn thấy hình xăm đó Hương như chết lặng, tim cô lại cảm thấy đau nhói. Cô muốn bắt đầu một cuộc sống mới không còn bóng dáng hình ảnh của người xưa cũ nữa nên cô đã quyết định tìm cách xóa hình xăm.

Nhưng xóa xăm sao cho an toàn và không để lại sẹo là vấn đề khiến Hương băn khoăn. Xóa xăm bằng những giải pháp thủ công thì dễ để lại sẹo, mà vết sẹo nhìn vào lại gợi nhớ về những gì đã qua nhiều hơn. Chính vì thế cô đã quyết định tìm giải pháp xóa xăm hiện đại bằng Laser.

xoa xam khong seo2

Xóa hình xăm đôi để làm lại từ đầu

2. Xóa xăm không sẹo – xóa sạch dấu vết tình yêu xưa cũ

Qua tìm hiểu so sánh nhiều nơi, mình tìm ra được địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để đến nhờ bác sĩ tư vấn. Là con gái nên mình cũng sợ đau lắm, mình cứ nghĩ tới cảnh tia Laser chiếu vào da như đốt da vậy, bỏng rát và đau đớn nhiều lắm. Nhưng khi được bác sĩ giải thích cặn kẽ về cơ chế hoạt động của phương pháp Laser Toning Plus thì mình an tâm hơn phần nào. Tia Laser Toning hoạt động và tùy chỉnh theo độ đậm nhạt và sắc tố da mỗi người nên không bị tổn thương nhiệt.

Mình được thăm khám và bôi thuốc tê để xóa xăm. Suốt quá trình xóa xăm mình không thấy đau đớn gì nhiều. Sau mỗi lần xóa xăm hình xăm của mình mờ dần và biến mất. Không thấy vết vì nữa, một chút mực mờ cũng khó tìm ra được. Toàn bộ phần da của mình trở lại màu đồng nhất với những khu vực xung quanh. Mình rất hài lòng với kết quả xóa xăm tại đây, từ giờ về sau mình có thể an tâm và gạt bỏ quá khứ không vướng bận để làm lại từ đầu. Đây quả thực là cách xóa xăm không sẹo hiệu quả nhất mà mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Bạn cảm thấy hình xăm không còn phù hợp bạn muốn xóa bỏ toàn bộ mực xăm như Kim Hương. Giải pháp xóa xăm không sẹo Laser Toning Plus sẽ giúp bạn làm điều đó. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang tới hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất tới mọi khách hàng.