menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Trả lời: 

Anh Tuấn Hùng thân mến!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Xóa xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi tới công nghệ cao mới có thể loại bỏ được tất cả sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong. Đặc biệt, những hình xăm có diện tích lớn thì kỹ thuật xóa xăm lại càng yêu cầu cao hơn. Để xóa hình xăm triệt để nhanh chóng mà đảm bảo an toàn, anh nên lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là dòng laser màu tiên tiến hiện đại nhất của Hoa Kỳ đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín như Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) kiểm duyệt lâm sàng và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Với công nghệ này, mọi hình xăm bất kể diện tích lớn hay nhỏ, màu sắc, độ nông sâu khác nhau đều được xóa bỏ hoàn toàn, không gây bỏng rát, không để lại sẹo, hiệu quả lên tới 95%. Laser Toning xóa xăm hiệu là quả nhờ sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng tác động trực tiếp vào các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu.

– Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các sắc tố mực xăm ở trên bề mặt da.

Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Laser Toning xóa hình xăm triệt để với nhiều kích thước, vị trí, màu sắc

– Trong khi đó, nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong phá hủy mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố khiến chúng nhanh chóng bị phân giải thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải toàn bộ ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên, hình xăm cũng vì thế mà biến mất hoàn toàn và nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Ngoài hiệu quả xóa xăm vượt trội, Laser Toning còn đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng. Các bước sóng laser có khả năng chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm hòa hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm tận gốc, triệt để mà không hề làm hại các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại BVTM Kangnam. Với sự ứng dụng thành công Laser Toning, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xóa hình xăm thành công cho hàng nghìn khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Làm sao để xóa hình xăm có diện tích lớn một cách an toàn?

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng Kangnam

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm hiện đại trên, anh nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc anh cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc anh xóa hình xăm thành công!