menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Làm thế nào để xóa hình xăm nhiều màu sắc?

Làm thế nào để xóa hình xăm nhiều màu sắc?

lam the nao de xoa hinh xam nhieu mau sac1

Làm thế nào để xóa hình xăm nhiều màu sắc?

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn Quân, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia tư vấn xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để xóa hình xăm nhiều màu sắc?

Xóa hình xăm đơn sắc đã là một vấn đề nan giải bởi vì mực xăm đã được thợ xăm hình dùng thiết bị chuyên dụng tác động vào sâu bên trong da, khiến mực xăm lì màu và bám chặt vào da. Những hình xăm nhiều màu sắc cũng được đưa vào như vậy, nhưng do tính chất của chúng phức tạp hơn nên thủ thuật xóa xăm phải đòi hỏi công nghệ hiện đại.

Nhưng bạn Quân có thể hoàn toàn yên tâm hiện nay đã có phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus giải quyết được mọi vấn đề của hình xăm. Đây là công nghệ xóa hình xăm ứng dụng sự thông minh linh hoạt của tia Laser giúp phá vỡ các cấu trúc của các sắc tố hình xăm khác nhau.

lam the nao de xoa hinh xam nhieu mau sac2

Xóa xăm Laser Toning Plus có khả năng xóa bỏ mọi hình xăm

Nhờ vào sự hoạt động năng lượng của tia Laser Toning cực mạnh: tập trung năng lượng cao độ và được chọn lọc để hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm, tức là chỉ có các tế bào bị nhiễm mực xăm bị hấp thụ, do đó không gây tổn thương tới các tế bào và mô xung quanh. Tia laser Toning đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Với bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây… Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ tương đối dễ phân hủy (dễ xóa) hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời. Xóa hình xăm nhiều màu sắc không còn là vấn đề quá khó với công nghệ Laser Toning Plus.

Ngoài ra vùng da xóa xăm của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ vào chức năng thúc đẩy sự phát triển da sinh sản Collagen – một loại dưỡng chất da hiệu quả. Chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần toàn bộ mực xăm của bạn sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn không dấu vết, không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào.

lam the nao de xoa hinh xam nhieu mau sac3

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ nhận được sự điều trị trực tiếp từ các bác sĩ da liễu đầu ngành, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các bác sĩ tại đây luôn mang tới kết quả điều trị tối ưu nhất tới mọi khách hàng, Kết quả xóa xăm đạt được đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Quân gạt bỏ được nỗi lo lắng: làm sao để xóa hình xăm nhiều màu sắc? Bạn quân hãy thu xếp thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn về liệu trình điều trình điều trị từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!